19. Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Máy Viền đánh Bông đầu Túm 3 Kim Siruba (ảnh 1)

Hiện nay chúng ta có vô vàn những sự lựa chọn khác nhau về các loại máy may công nghiệp. Chúng tôi xin được giới thiệu về sản phẩm máy viền đánh bông đầu túm 3 kim Siruba trong bài viết của ngày hôm nay. Thông qua đó, bạn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm này.

1.      Giới thiệu sơ lược về máy viền đánh bông đầu túm 3 kim Siruba

Đối với nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực may mặc công nghiệp, hãng sản xuất Siruba là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất các loại máy may. Trong đó, dòng máy viền đánh bông đầu túm 3 kim Siruba là một trong những sản phẩm được tin dùng của hãng.

Xuât xứ của máy viền đánh bông đầu túm 3 kim Siruba chính là Đài Loan – nơi nổi tiếng với các ngành công nghiệp dịch vụ.

Mục đích chính của máy viền đánh bông Siruba là để may viền sản phẩm

Hầu hết các dòng máy may công nghiệp trong đó có máy viền đánh bông từ nhà sản xuất Siruba đều được lắp đặt động cơ liền trục mang tên servo. Động cơ được gắn trực tiếp vào thân máy mang lại hoạt động hiệu quả, bền của máy.

Tốc độ vòng của máy ở mức tối đa lên đến 6000 vòng trên phút. Máy có ba kim riêng biệt, cho người sử dụng có thể dùng đến ba màu chỉ khác nhau trong quá trình làm việc. Nhờ đó mà chúng ta có thể cùng lúc viền nhiều màu khác nhau cho từng loại sản phẩm.

Máy được thiết kế đầu máy là đầu túm nhằm phục vụ mục đích viền các loại quần áo là chủ yếu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng sản phẩm này để viền các loại mũ, túi,… bằng chất liệu vải.

2.      Máy viền đánh bông đầu túm 3 kim Siruba – sự lựa chọn đáng tin cậy

Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu vì sao dòng sản phẩm máy viền đánh bông đầu túm 3 kim Siruba lại được nhiều người tin dùng đến như vậy!

Bạn nên lựa chọn máy viền đánh bông Siruba cho dây chuyền sản xuất

Trước hết, đây là một dòng máy có thiết kế đơn giản mà hiệu quả. Với màu trắng tinh tế, bề ngoài nhỏ gọn, tiết kiệm không gian lắp đặt và tăng khoảng không làm việc. Bạn sẽ có một không gian làm việc thoáng gọn và trang nhã.

Chiếc máy viền đánh bông sở hữu động cơ liền trục servo được gắn liền với thân máy. Chính nhờ có thiết kế này mà khả năng làm việc của sản phẩm là vô cùng đáng kinh ngạc. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để làm việc trong nhiều giờ đồng hồ liên tục mà công suất của máy không hề thay đổi.

Tốc độ quay vòng của máy có thể lên tới 6000 vòng trên phút, máy có tới ba đầu kim và năm chỗ giữ chỉ, nhờ vậy, người thợ may có thể gia công sản phẩm nhanh hơn mà chất lượng không hề giảm sút.

Máy hoạt động trên nguyên lý tự động, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể viền quần áo một cách dễ dàng. Do vậy, không cần đòi hỏi trình độ cao đối với những người công nhân may mà họ vẫn có thể làm ra được sản phẩm tốt với năng suất cao.

Thêm vào đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn từ chi phí cho tiền điện khi chiếc máy này không tiêu hao nhiều điện năng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm cũng không tạo ra tiếng ồn lớn, giúp cho môi trường làm việc trở nên thoải mái hơn.

Như các bạn đã thấy, sản phẩm máy viền đánh bông đầu túm 3 kim Siruba mà chúng tôi mang đến cho bạn trong ngày hôm nay là một sản phẩm chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào nhà máy của mình để có hiệu quả cao trong sản xuất.