nam nhi sinh cục nhưng mà Hằng cần ảnh viện tin báo, không ngờ lại là các bạn buôn bán tinh trùng chuyên nghiệp…

Hằng chạm mặt Tùng – tên cậu sinh cục ấy – ở trước khoa hiếm muộn của phòng khám phụ sản – chỗ cô đang theo điều trị. Ngồi cạnh nhau trong lúc đợi khám, thấy vẻ ấm áp lòng của Tùng, Hằng chủ động bắt chuyện trước.

Tùng đi hiến Tặng Kèm tinh trùng vào ngân hàng tinh trùng của phòng mạch. sắp anh ta đi du học nhưng bằng tiền tự túc nên cần phải dành hết thời gian vừa học vừa làm, e rằng sức khỏe sau này không đảm bảo. vì vậy Tùng cần đưa gắm ở ấy, biết đâu về sau lấy thê thiếp muộn, khó khăn có nhỏ thì vẫn không phải lo chuyện “con giống”.

hình ảnh minh họa

Hằng thầm nghĩ, chàng trai này còn trẻ nhưng đang lo xa quá. mà lại lo xa cũng có cái có ích, ngay lúc này y học cải cách và phát triển, giữ giàng “giống” từ lúc còn trẻ ráng cũng có lợi chứ. như chồng Hằng, ngày còn trẻ ăn uống nghịch, ăn nhậu, cho 35 tuổi bắt đầu lập gia đình. muốn tất cả bé cực kỳ khó.

hóng 3 năm chưa thấy gì, đi khám mới biết là anh bị tinh trùng yếu. điều trị 5 năm rồi mà lại đã thất bại. thầy thuốc đưa ra lời khuyên phi tần chồng Hằng đề xuất xin tinh trùng.

ban đầu Tính – chồng Hằng – chưa Chịu đựng. dẫu vậy, áp lực đè nén của gia đình càng ngày càng lớn, nhưng hy vọng thì lại ngày càng giảm. new đây, bổ xung 1 lần thất bại nữa, thầy thuốc lặp lại lời khuyên đề xuất xin tinh trùng. lúc này, Tính sẽ xiêu xiêu cho nên khi Hằng bảo để cô xem cách làm ra sao thì Tính không nói gì.

Tùng nói, với anh ta thì Hằng có thể yên tâm, gia đình Tùng có cội gác, giấy tờ khám sức khỏe rõ ràng. Anh ta vẫn “cho” 2 – 3 người thân thành công. Tùng đã yêu cầu tiền đi học và chỉ “cho” phần đông người thân thật sự phải, chứ không hẳn là có tác dụng phục vụ đặc chủng. Tùng còn cung cấp phiên bản xét nghiệm mang đến Hằng, nhiều chỉ số phần lớn khá có lợi.

Hằng thấy Tùng về bước đầu các đạt buộc phải. nhưng lại, đây là vấn đề tương tác, tổn mang đến con cái sau này, buộc phải Hằng phê chuẩn cần biết rõ gốc gác của Tùng ban đầu công bố quyết định. Cô nhờ thám tử tìm về quê, đến tận nơi để xem nơi bắt đầu gác cả nhà Tùng. Quả thật, Tùng là nhỏ nhà khá nề nếp, gia đình nội ngoại rất nhiều là rất nhiều gia đình săn chắc.

Tùng lên Sài Gòn học, ở trong cam kết túc xá. Anh ta ít la cà cafe cà pháo, ăn nhậu với Cả nhà học cũng như thành viên cùng phòng. có lẽ Tùng bảo quản sức khỏe để bao gồm “con giống” có lợi chăng? Khi có tác dụng quen cùng anh ta trong thư viện, thám tử đã có lời giải đáp.

Tùng mục đích vô cùng rõ ràng, anh ta muốn kiếm một khoản tiền kha khá rồi đi du học. Tùng vẫn xin được học bổng buôn bán phần cơ mà cảm thấy không được tiền phí tổn, học phí còn lại. do vậy, anh ta ráo riết kiếm tiền để đi, nếu trễ thì học bổng sẽ hết định kỳ.

Tùng thấy thám tử “nhìn cũng được” nên vẫn hỏi có mong muốn kiếm tiền bằng phương pháp này không? Thám tử thuận tình, Tùng thân thương gợi ý. Anh ta nói là tự chọn hiểu, tự tậu người tiêu dùng và chỉ còn kiếm đủ tiền nhưng thôi. Còn nếu cần kiếm tiền chuyên nghiệp thì anh ta có quen biết 1 khu vực công tác.

họ đề nghị thám tử phải xét nghiệm phần đông, gìn giữ đại dương sơ ở đó. bao giờ có người đề nghị thì sẽ gọi đến lấy. Tùng bật mí, dịch vụ này đang lấy tiền được Cấp Tốc mà lại không đa, vì tụi chân gỗ sẽ nạp năng lượng ngăn hết rồi. Nếu siêng năng với khôn khéo tự chúng ta tiếp cận thì đã kiếm được “mối” trực tiếp, tiền khá hơn nhiều.

mặc dù báo cáo nhưng thám tử lựa tìm được về Tùng mở ra anh ta chưa tải phân phối tinh trùng chuyên nghiệp, tất cả bộ động cơ kiếm tiền chủ yếu đáng… nhưng mà Hằng đã đổi ý chưa cần dìm tinh trùng từ anh ta nữa.

Cô cảm thấy tàn ác vị đứa bé nhưng mà cô sinh ra chưa được xuất hiện 1 cách tình cờ, nhưng mà chỉ vì chưng cầu vọng của người lớn. Hằng nói cùng Tùng, cô chưa đòi lại số tiền nhưng mà cô tạm ứng để Tùng dìm lời mang lại Hằng tinh trùng. Hằng cũng khuyên anh ta đừng nên tiếp tay cho công việc download cung cấp tinh trùng, mà lại hãy buôn bán bởi năng lực của mình.

Về phần Hằng, vô cùng khó khăn để từ quăng quật ý định gồm con. Song, cô tự nhủ sẽ không làm cho bằng mọi thủ đoạn nữa. “Thôi thì, trời cho sao hưởng gắng. Nếu kế hoạch sinh con sẽ không chiến tích thì hậu phi ông xã bên tôi đã đi xin bé nuôi”, Hằng phân trần.