Thap Giai Nhiet Tashin Tsc 20rt

Chương trình ưu đãi giá tốt dành riêng cho khách hàng ở Quảng Trị đặt mua online thiết bị tháp giải nhiệt Tashin TSC 20RT tại Điện Máy Yên Phát – Hotline tư vấn: 0972882886.

Nếu bạn là khách hàng ở Quảng Trị và đang có nhu cầu tìm mua thiết bị tháp giải nhiệt thì đây chính là những thông tin tốt dành cho bạn. Công ty Yên Phát (YenPhat.com) là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối các thiết bị điện máy công nghiệp. Hiện đang có chương trình ưu đãi giá tốt cho khách hàng Quảng Trị đặt mua sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin TSC 20RT.

Giới thiệu về sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin TSC 20RT

Tháp giải nhiệt nước cooling tower từ lâu được sử dụng trong các nhà máy sản xuất hàng hóa công nghiệp như một giải phải làm mát cho các linh kiện máy móc, giúp chúng hoạt động tốt hơn, từ đó làm tăng năng suất chung của toàn bộ nhà máy.

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu tháp làm mát cooling tower, với các dòng sản phẩm khác nhau có mức công suất từ nhỏ tới cao… Tuy nhiên model tháp giải nhiệt Tashin TSC 20RT vẫn được sử dụng rộng rãi tại các đơn vị công ty vừa và nhỏ. Dưới đây là những thông số kỹ thuật của model tháp hạ nhiệt nước này:

• Kích thước: 1580 mm.
  • Khả năng làm mát: 78000 Kcal/Hr.
  • Lưu lượng nước: 260 lit/phút.
  • Lưu lượng gió : 180 m3/phút.
Ưu đãi giá tốt cho khách hàng ở tỉnh Quảng Trị đặt mua thiết bị tháp giải nhiệt Tashin TSC 20RT tại YenPhat.com

>> Xem thêm tất cả các sản phẩm tháp giải nhiệt công nghiệp Tashin đang được phân phối giá tốt tại Yên Phát.

>> Liangchi cũng là thương hiệu tháp giải nhiệt được nhiều đơn vị khách hàng tin tưởng. Mời Quý khách truy cập: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-liangchi.html để tìm hiểu thêm chi tiết về các sản phẩm tháp giải nhiệt Liangchi đang được chúng tôi phân phát.

Vì sao nhiều đơn vị khách hàng doanh nghiệp lựa chọn tháp giải nhiệt Tashin TSC 20RT?

Với nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế nhỏ gọn, công suất tốt, vận hành êm ái, bảo hành dài hạn… Model tháp giải nhiệt Tashin TSC 20RT rất phù hợp với các đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động chung chung của các thiết bị tháp giải nhiệt công nghiệp

Trên đây là giới thiệu và những phân tích sơ lược về model tháp giải nhiệt Tashin TSC 20RT. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo chung cũng như nguyên lý hoạt động của các dòng thiết bị tháp giải nhiệt đang có mặt trên thị trường hiện nay, mời bạn theo dõi video sau đây:

YenPhat.com – Đại lý phân phối tháp giải nhiệt và các thiết bị điện máy công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Trong suốt quá trình hoạt động nhiều năm qua của mình, Yên Phát luôn nỗ lực để mang tới cho những khách hàng của mình dịch vụ cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp tốt nhất. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, giá luôn tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật chu đáo, tư vấn tận tình, bảo hành dài hạn… Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Yên Phát

• Văn phòng giao dịch: Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m – Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực).
  • Website: YenPhat.com
  • Điện thoại: 024 3792 5076 – Hotline: 0989 937 282.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 09123 70282 – 09666 31546 – 0985 6263 07.

Yên Phát – Nhà cung cấp thiết bị điện máy công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam