84. Tìm Hiểu đặc điểm Quà Tặng Khách Hàng Tại Hà Nội (1)

So với khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác, khách hàng ở Hà Nội luôn có những đặc điểm khác biệt. Nếu không nắm bắt được những đặc điểm này, các nhà kinh doanh khó có thể có kinh nghiệm chọn quà tặng hợp lý để tặng khách hàng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đặc điểm quà tặng khách hàng tại Hà Nội

Người Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng với lối sống thanh lịch, tao nhã và lại rất văn minh. Bên cạnh đó, người Hà Nội cũng được cho là có con mắt thẩm mỹ và đánh giá tinh tế hơn người dân ở các tỉnh thành khác. Do đó, nếu không lựa chọn quà tặng một cách cẩn thận, thì việc tặng quà cho khách hàng không những không đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu của bạn, mà thậm chí còn gây tổn hại cho lòng tin mà họ đã dành cho bạn.

Do vậy, trước khi chọn mua quà tặng khách hàng tại Hà Nội, bạn cần nắm bắt những đặc điểm quan trọng này:

Quà tặng nên có giá trị

Giá trị ở đây không chỉ được hiểu là giá trị vật chất mà còn phải bao gồm cả giá trị tinh thần. Một số quà tặng có giá trị được yêu thích hiện nay bao gồm: bộ ấm trà pha lê sứ, bút bi vàng lá, đồng hồ để bàn, chặn giấy cung hoàng đạo, hộp đựng namecard, hộp cắm bút… Nếu khách hàng của bạn là các doanh nghiệp hoặc là người làm ăn kinh doanh thì đây là những quà tặng lý tưởng không thể bỏ qua.

Quà tặng có thể trưng bày

Suy cho cùng, mục đích cuối cùng của việc tặng quà cho khách hàng chính là nâng cao uy tín của mình, mặt khác nhằm quảng bá rộng rãi hơn hình ảnh của thương hiệu mình. Do đó, quà tặng nên là những thứ có thể trưng bày như tranh, tượng linh vật,… để khách hàng có thể trưng bày ở phòng khách. Đây là một mẹo rất thông minh mà nhiều nhà kinh doanh đã bỏ túi và áp dụng thành công để tiếp cận tới nhiều người mua hơn.

Tranh phong thủy dát vàng có giá trị trưng bày cao

Quà tặng thường có logo thương hiệu

Logo thương hiệu chính là dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp, mỗi địa chỉ kinh doanh. Do đó, một món quà tặng được in khắc logo thương hiệu hoặc câu slogan nổi tiếng thường sẽ gây được cho khách hàng cảm giác gần gũi hơn. Bên cạnh đó, hiệu quả quảng bá của phương pháp này cực kỳ hiệu quả.

Quà tặng có tính tân tiến

Người Hà Nội bên cạnh lối sống nề nếp cũng rất nhạy cảm với những điều mới mẻ. Do đó, nếu bạn không chịu cập nhật những xu hướng đanh hot trên thị trường thì rất có thể quà tặng của bạn không thể ghi điểm trong mắt khách hàng.

Hiện nay, thay vì chơi tranh thêu hay tranh đá, thì tranh phong thủy dát vàng đã trở nên được ưa chuộng hơn cả. Khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng tại Hà Nội, bạn có thể lưa ý tới vấn đề này.

2. Địa chỉ cung cấp quà tặng cho khách hàng tại Hà Nội

Tặng quà cho khách hàng là một trong những phương pháp bày tỏ sự quan tâm của nhà kinh doanh tới người mua. Do đó, điều tối kỵ nhất là lựa chọn những món quà không phù hợp hoặc kém chất lượng.Để mua được những quà tặng chất lượng, tân tiến, bạn có thể đến với MT Gold Art. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những mặt hàng dát vàng hiện đại, sang trọng, phù hợp làm quà tặng cho khách hàng.

MT Gold Art là điểm đến lý tưởng cho những ai cần mua quà tặng

Trên đây là những đặc điểm quà tặng khách hàng tại Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ là kênh tham khảo hữu ích cho bạn!