Máy photocopy RICOH MP 5001 bán tại đâu tốt nhất thị trường hiện nay?  Cùng ricohhcm.vn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm trong bài chia sẻ tại đây và mua ngay với giá cực ưu đãi.

Máy photocopy RICOH AFICIO MP 5001

Máy photocopy RICOH AFICIO MP 5001
Máy photocopy RICOH AFICIO MP 5001

Đây là máy nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Canada, châu Âu. Mặc dù đã qua sử dụng bên nước ngoài nhưng sản phẩm vẫn còn rất mới tới 95% và chưa từng sử dụng tại VIỆT NAM. Vậy nên chất lượng của máy luôn được đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dòng máy này.

Máy photocopy RICOH MP 5001 được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng vì có bền lớn, hoạt động với công suất cao. Đặc biệt máy có độ phân giải cao và hoàn toànp thân thiện với môi trường. Những ai đã sử dụng sẽ thấy mê và muốn gắn kết lâu dài hơn với chiếc mày này.

Máy có nhiều tính năng và thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng. Bạn nên lựa chọn ngay các điểm bán uy tín để mua ngay cho mình. Máy có thể sao chép tài liệu lớn, lưu trữ an toàn và bảo mật cao.

Thông số kỹ thuật máy RICOH MP 5001

  • Máy photocopy kỹ thuật số mang mã hiệu RICOH MP 5001 có thể tiến hành cả hai photocopy trắng đen.
  • Khổ giấy sao chép là A3 – A4 – A5 – B4.
  • Sao chép với tốc độ lớn 50 trang trong mỗi phút thực hiện.
  • Tiến hành scan 2 màu và có thể chuyển sang file PDF một cách tự động.
  • Bạn có thể in 2 mặt nếu có nhu cầu và máy có sẵn bộ chia trong trang in.
  • Máy chạy siêu tiết kiệm điện.
  • An toàn, thân thiện môi trường.
  • Chạy máy khởi động nhanh chỉ với 13 giây.
  • Kích thước máy (W × D × H) tương ứng với 670 × 677 × 910 mm.

Ưu điểm tuyệt vời của máy photocopy RICOH MP 5001

Ưu điểm tuyệt vời của máy photocopy RICOH MP 5001
Ưu điểm tuyệt vời của máy photocopy RICOH MP 5001

Máy photocopy RICOH MP 5001 có nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng trong văn phòng. Nhìn vào các thông số trên bạn có thể thấy sản phẩm chất lượng như thế nào. Kết hợp với màn hình màu cảm ứng linh hoạt giúp bạn có thể sử dụng máy một cách tiện lợi.

Chức năng photocopy các bản tài liệu trắng đen đen trắng được coi là tính năng ưu thế hơn cả. Bạn có thể sao chép sổ hộ khẩu, văn bản, bản vẽ hay chứng minh thư đều được. Khi sao chép bạn có thể thu nhỏ hay phóng to nếu cần.

Ngoài ra, máy có thêm chức năng in thông qua cổng RJ45 kết hợp với cổng USB, WIFI. Vậy nên đảm bảo khi sử dụng, bạn có thể lấy dữ liệu từ các file lưu trữ một cách nhanh chóng. Dù là word hay excel đều có thể thực hiện ngay.

Bạn có thể tiến hành in hai mặt và chia bộ để làm quá trình thực hiện được mau lẹ. Nếu để qua máy tính, thiết bị thông minh khác thì bạn có thể kết nối qua cổng USB, RJ45… Các phiên bản khi tạo ra sẽ cực nét vì máy có độ phân giải khi scan cao (600 × 600 DPI).

Chính vì thế, bạn nên tới ngay cơ sở chuyên bán bán máy photocopy RICOH nhập khẩu ricohhcm.vn để sớm sở hữu và trải nghiệm ngay máy photocopy RICOH MP 5001 nhé..