Den Led Nha Xuong Highbay 150w 200w 250w Hsbn Led903

Từ 50 năm trước, các nước Châu Âu đã nghiên cứu ra bóng đèn LED dùng để thay thế cho đèn cổ truyền. Đèn LED nhà xưởng sẽ tiết kiệm năng lượng tốt đa so với đèn truyền thống trước kia. Và Đèn LED nhà xưởng 150w highbay treo thả trần phục vụ chiếu sáng nhà xưởng và nhà máy công nghiệp. Mang chức năng thông qua nguồn sáng Phillips hoặc Meanwell cung ứng với chất lượng sáng cao. Đèn LED nhà xưởng 150w highbay bảo tồn năng lượng, độ sáng cao và tuổi thọ dài.

Đèn LED nhà xưởng 150w LED 903

hiệu năng sản phẩm bóng đèn LED nhà xưởng 150w

sắp xếp loại bóng đèn LED nhà xưởng với vỏ nhôm nhẹ, mỹ thuật và tản nhiệt bề thế, với tuổi thọ dài 50.000h. Những sản phẩm phát ra ánh sáng mềm và phân tán sang trọng cùng có hiệu ứng ánh sáng xa hoa hơn. Không tính ra, bảng màu nó trả trung thực đến thông minh. Và nó thông qua ballast phân phối điện liên tục mang hiệu quả cao. Cộng có nhiệt độ rẻ và độ chính xác cao của loại điện liên tục. Đèn chiếu sáng LED nhà xưởng 150w cũng sở hữu hình khối mới lạ mang lại hiệu quả cao và khoa học xanh.

Thông qua chất lượng LED cao như chấn lưu ánh sáng của Philips và bảo tồn năng lượng trên 60% so sở hữu các tác phẩm cổ kính. Đèn chiếu sáng LED nhà xưởng 150w đạt tuổi thọ cao hơn 5 năm trong môi trường bình thường.

Ánh sáng đồ dùng trong nhà mềm và phân tán cùng với độ sáng cao. Tông màu tuyệt vời, hiệu suất phát quang thực sự của màu sắc vào đối tượng chiếu sáng. Cùng mang phổ biến sự lựa tậu màu sơn ánh sáng từ 2700k-7500k. Đèn LED nhà xưởng 150w highbay sở hữu thể thỏa mãn mọi nhu cầu say mê của những môi trường khác nhau.

ưu điểm của đèn LED nhà xưởng highbay 150w là:

Bật lên là sáng ngay, ko lóa và không có tiếng ồn.

đèn chiếu sáng LED sử dụng khoa học xanh mà ko mang chì hoặc thuỷ ngân.

ko sở hữu nhiễu sóng vô tuyến và điều chỉnh độ sáng tự do.

làm cho thế nào để suy nghĩ về thị trường tiêu thụ ánh sáng từ thiết bị điện LED nhà xưởng 150w vào năm 2018.

Do tình trạng thừa cung trong ngành công nghiệp LED, giá LED ASP giảm mạnh. Chúng tôi ước tính giá trị thị trường LED với độ sáng cao toàn cầu vào năm 2018 sẽ tăng sở hữu tốc độ phát triển 2% lên 31 tỷ USD. Mặc dù say mê chiếu sáng đã thúc đẩy gia tăng kích cỡ sử dụng loại bóng đèn LED nhà xưởng. Trớ trêu thay các bóng đèn LED hiệu quả sức khỏe ngày càng khiến cho giảm trọng lượng sử dụng. Ngoại trừ ra, đèn chiếu sáng LED vẫn đang chịu sức ép vô cùng to để giảm tới. Dựa trên các quan sát này, dự án trong năm năm sau thì ngành công nghiệp LED Tỷ lệ hướng phát triển hàng năm tốt. Và CAGR sẽ không đạt được trên 15% trong năm sau.

Chính sách thay đổi của đèn chiếu sáng LED nhà xưởng 150w.

Trong thập kỷ qua, chính phủ Trung Quốc đã bổ trợ ngành công nghiệp LED trong nước. Cụ thể là thông qua các khoản trợ cấp giá tiền, tiện nghi và Tăng phô lực khổng lồ. Để nâng cao năng lực cung ứng những cửa hàng trong nước. Trung Quốc đã phát triển thành Trung Tâm cung cấp chiếu sáng đèn chiếu sáng LED to nhất toàn cầu. Nhưng những nhà máy chế tạo trong nước vẫn còn phụ thuộc vào các nhà chế tạo quốc tế. Đối mang 1 số trang bị và vật liệu MOCVD thượng Tăng phô. Chính nên thế mà, những chính sách thời gian tới của Trung Quốc sẽ khuyến khích đổi mới, và để ý vào vật liệu đầu Tăng phô. Ví dụ tăng trưởng bán dẫn bandgap rộng hoặc các ứng dụng ánh sáng thông minh sau sự xuất hiện của internet of Things.

Giá đèn chiếu sáng LED hiện đang giảm dần và thị trường bóng đèn cao áp sẽ được chuyển đổi. Giá bóng đèn LED trên thế giới đang gần mang giá đèn chiếu sáng cao áp cổ xưa. Vì bóng đèn LED và nguồn đèn chiếu sáng ống được tiêu dùng để chuyển đổi đèn chiếu sáng thông thường đang trở thành chuẩn hoá. Và những chi phí lợi ích tích cực kích thích tìm Phần lớn lớn của nhà cung cấp. Năm 2018, những nhà sản xuất sẽ tiếp tục tìm giải pháp giảm bớt kinh tế phân phối loại bóng đèn LED. Ngay sát việc ưu đãi tới chip LED, các nhà cung ứng đèn chiếu sáng LED sẽ tiến hành phán xét nhìn liệu trình giảm chỉ còn. Có điều khiển LED và những linh kiện khác với thể được hạ cao cấp hơn nữa hay không. Các siêu thị cung cấp muốn đạt được bí quyết giảm giá tiền thông qua cá tính hệ thống tổng quan. Các nhà máy cao ốc phân phối loại bóng đèn LED đang tậu kiếm để tăng thị phần của họ thông qua chiến lược giá phồn hoa để mở rộng doanh thu và quy mô trung tâm thương mại. Vì lý do này, chấn lưu sáng LED để thăm dò những sản phẩm chiếu sáng cổ kính thị trường sẽ tăng cao trong ba tới 5 thời gian tới.

Trả lời