Sinh ra trong 1 gia đình làm cho nông tại Đồng Tháp, cô gái thời trang này ngay từ thời điểm năm lớp 9 đã với đam mê quan trọng đặc biệt có những đôi giày nữ cao gót.

Là phụ nữ, hầu hết ít nhất người nào cũng mang cho bạn 1 đôi mua giày cao gót để có hằng ngày hay vào những dịp quan trọng đặc biệt gì đó. shop giày cao gót là một số phụ kiện luôn luôn phải có của chị em phụ nữ.

Và mang cô gái đẹp trẻ trung sở hữu dòng tên siêu đẹpTrần Thị Thảo Duyên – thì đôi giày nữ cao gót không chỉ có một phụ kiện đặc biệt của phái nữ, mà ở đó còn được xem là ham mê về 1 giấc mơ khởi nghiệp để đưa nhãn hiệu giày việt nam xuất khẩu sang những nước bạn.

 

Sinh ra ở vùng quê nghèo, nhưng nhờ đam mê và nỗ lực của chính mình, thiếu nữ này đã có được những thành quả bước đầu trong kinh doanh.

Sinh ra trong một mái ấm gia đình với cha mẹ khiến nông tại huyện Châu Thành – tỉnh Đồng Tháp, cô gái nhỏ nhắn, cá tính này ngay từ năm học lớp 9 đã sở hữu niềm ham mê quan trọng sở hữu các đôi shop giày cao gót.

Thảo Duyên chia sẻ: "Không hiểu sao mình mê mua giày cao gót đến lạ kỳ như vậy? đi học lớp 9 mặc áo dài hầu hết những bạn nữ trong lớp chỉ với giày thấp, sandal, riêng 1 mình là đi giày cao gót".

Dù là 1 cô gái linh động và phong cách, nhưng mỗi khi xỏ đôi shop giày cao gót vào chân, Thảo Duyên bỗng thấy mình dịu dàng êm ả và uyển chuyển trong từng bước đi tới lạ thường.

Hành trình từ cô sinh viên bán giày dạo tới giấc mơ phát triển thành bà chủ nhãn hiệu giày việt nam xuất khẩu

Sau lúc học xong cấp ba ở quê nhà, Thảo Duyên lên thành phố học. Cô tâm sự rằng lúc học năm nhất trường cao đẳng Bách việt chuyên ngành tiếng Anh thương mại, cô đã xin đi làm việc thêm đa số nghề từ chạy bàn trong quán cà phê, chạy bàn cho nhà hàng tiệc cưới cho đến nhân viên pha chế…

 

Ngay khi còn là sinh viên năm nhất, Thảo Duyên đã đi làm việc thêm đông đảo nghề.

tới năm thiết bị hai, Thảo Duyên xin đi làm PG cho những event, làm cho nhân viên bán hàng cho những hãng điện thoại, shop điện máy, giầy dép… Sau các giờ học bên trên lớp, người con gái sinh năm 93 này lại đi làm cật lực từ sáng đến tối mịt mới về đến nhà.

mang Thảo Duyên khi đó, khiến cho thêm không những giúp cô kiếm thêm thu nhập trang trải học hành, mà còn giúp cô thu thập thêm kinh nghiệm và tích lũy kỹ năng.

sau một thời gian đi làm việc, một người quen của Thảo Duyên mở xưởng cung cấp giày bắt buộc cô nhận thêm công việc đi chào hàng cho các cửa hàng giày ở TP sài thành. Từ đó, hàng ngày cô lang thang khắp "hang cộng ngõ hẻm", hàng ngày đưa theo vài chục đôi giày chào hàng và bán cho các shop.

xuất sắc nghiệp ra trường, mang 1 "chút vốn nho nhỏ" từ kỹ năng, kinh nghiệm lẫn kinh tế, cô cùng theo với người anh họ đã mở ra một shop giầy việt xuất khẩu cho riêng mình.

Khởi nghiệp từ thời điểm năm 2014 tới nay đã được ba năm, hiện tại Thảo Duyên làm chủ hơn 20 nhân sự và ba chi nhánh cửa hàng, hai chí nhánh tại TP sài gòn và một chi nhánh ở Campuchia.

thiếu nữ chia sẻ thêm rằng: "Có được như ngày hôm nay, là nhờ những tháng ngày sinh viên ko hề ngại gian khổ, sẵn sàng đương đầu sở hữu khó khăn đã giúp cô sở hữu thêm đa số tài sản quý giá khiến cho hành trang vào đời, khiến nền tảng cho khởi nghiệp hôm nay".

 

Chính nhờ các năm tháng sinh viên đầy vất vả, nỗ lực mà có 1 Thảo Duyên cứng cáp như thời điểm hôm nay.

sở hữu các nhãn hiệu được ra đời chỉ nhờ một sở thích của 1 ai đó và với Trần Thị Thảo Duyên cũng thế, từ là một ước mơ nhỏ bé là thích được uyển chuyển trên những đôi giày cao gót mới nhất và cho đến niềm khát khao xây dựng một nhãn hiệu giày việt nam xuất khẩu.

Mục tiêu của Thảo Duyên trong vòng hai năm đến sẽ mở thêm chi nhánh thiết bị hai tại Campuchia, một chi nhánh mới ở Bình Dương và mở thêm xưởng cung ứng các mẫu giày để phuc vụ cho niềm ưng ý giày nữ cao gót của những cô gái việt nam lẫn quý khách nước ngoài.

 

Sau khi ổn định thị trường tại Campuchia, Thảo Duyên sự định sẽ tiếp tục xâm nhập thị trường Lào và một trong những nước lân cận.