Vincity Gia Lâm Mở Bán Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Giá Rẻ

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Gia Lâm hiện đang là đối tượng thu hút các vợ chồng trẻ, những người độc thân thành đạt quan tâm để mua và sở hữu. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn những thông tin liên quan đến loại hình căn hộ này để quý vị tổng hợp thông tin một cách tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị thấy những thông tin trên là chưa đủ với bạn. Hoặc bạn cần tư vấn để mua căn hộ tại dự án này nhé.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Gia Lâm

Căn hộ 1 phòng ngủ là một trong 4 dòng sản phẩm tại dự án chung cư Vincity Gia Lâm. Căn hộ được thiết kế với diện tích khá lớn từ 43,1m2 đến 47,9m2. Phòng khách và phòng ngủ được thiết kế riêng biệt. Cả hai phòng đều có cửa sổ lớn và ban công trải dài. Loại hình căn hộ này được nhà thiết kế tối ưu hóa không gian và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên và khí trời.

Không khí bên trong căn hộ luoonn thay đổi liên tục nên luôn có sinh khí và tạo không gian tưới mới. Mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho gia chủ. Căn hộ được thiết kế 1 phòng vệ sinh riêng đặt tại cửa ra vào dùng làm sinh hoạt chung cho toàn bộ gia đình. Một khoảng không nhỏ, rộng khoảng 5 – 6 m2 chính là điểm nhấn của những căn hộ loại này. Chúng nằm ngay gần phòng ngủ giúp chủ sở hữu có thể sử dụng làm bàn làm việc, để ghế hóng mát, làm góc không gian nghệ thuật…

Giá Vincity Gia Lâm cho căn hộ 1 phòng ngủ như thế nào?

Với số tiền nhỏ khoảng 1.1 – 1.5 tỷ bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ hoàn hảo tại đây. Tiện nghi hoàn thiện, nội thất nhập ngoại và lối thiết kế tối ưu hóa không gian. Đặc biệt ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ vay không lãi suất trong thời gian tối đa 35 năm.

Với số tiền khởi điểm từ 350 – 450 triệu và khoảng 9 – 13 Triệu/tháng để  thanh toán tiền nợ gốc & tiền lãi bạn đã trở thành chủ sở hữu với sổ hồng vĩnh viễn tại đây. Mức giá tại Vincity Gia Lâm được các chuyên gia đánh giá sẽ tiếp tục tăng. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu các hạng mục thuộc dự án khu đô thị Vincity mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tham khảo căn hộ Vincity Gia Lâm 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ mang đến cho quý vị và các bạn nhiều sự lựa chọn hơn với 2 loại hình căn hộ như sau:

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 Toilet

  • Diện tích thông thủy: 55 đến 57 m2
  • Bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 khu kê giường đơn hoặc bàn học, 1WC và 2 lô gia.

Căn hộ 2 phòng ngủ + 2 Toilet

  • Diện tích thông thủy: 62 đến 65 m2
  • Bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh trong + 1 phòng ngủ thường, 1 khu kê giường đơn hoặc bàn học, 1WC và 2 lô gia.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị đang cần tham khảo giá các căn hộ chung cư cao cấp của Vincity Gia Lâm. Mọi hình thức sở hữu, thủ tục pháp lý, tham khảo mô hình mẫu… sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất. Hãy mua ngay hôm nay khi các dự án chung cư tại đây vẫn ở mức giá bình ổn nhất quý vị nhé. Đây cũng chính là cơ hội sinh lời tốt nhất nếu quý vị và các bạn muốn đầu tư bất động sản sinh lời cao tại Vincity Gia lâm.