Vườn địa đàng – Cầu Tình Yêu Mới Toanh Tại Quảng Ninh1

Mới đây có một vườn địa đàng – cầu tình yêu đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua bạn đã biết gì chưa? Hôm nay hãy cùng Cinvestra Travel khám phá ngay thiên đường mới ngay sát xịt Hà Nội này ngay thôi nào!

>> Tham khảo: Tour Quan Lạn

Vườn địa đàng – cầu tình yêu thuộc khu du lịch hồ Yên Trung ngay trên đường quốc lộ 18. Từ Hà Nội bạn có thể đi từ Hà Nội – Quảng Ninh theo hướng đường cao tốc Quảng Ninh về thành phố Hạ Long. Mặc dù mới được khai thác nhưng nơi đây lại được thu hút đông đảo du khách đến với nơi đây nhờ cảnh quan đặc sắc như Vườn Địa Đàng, Cầu Tình Yêu nổi giữa hồ nước xanh biếc. Hoặc cùng gia đình, bạn bè tổ chức buổi picnic, cắm trại, BBQ…

Hồ Yên Trung nằm trọn trong một thung lũng đồi bao quanh. Phía bắc hồ là dãy núi cao, phía Nam là những đồi thấp. Bốn phía bao quanh hồ, các ngọn đồi đều được trồng thông, xen kẽ dưới những gốc thông mang đến không gian sinh thái đặc biệt, được ví như “Đà Lạt thu nhỏ” ở Quảng Ninh.

>> Tham khảo: Tour Cô Tô

Và điều đặc biệt hơn cả đó chính là hiện tại đang mở cửa cho du khách đến check – in hoàn toàn miễn phí . Nếu bạn muốn du ngoạn trên hồ để hưởng cái lãng mạn của không gian mây trời – sông nước thì bạn có thể thuê thuyền với giá giá 30.000đ/giờ (giờ thuê đầu tiên), từ giờ thuê thứ hai, giá thuê còn 20.000đ. Để thuê thuyền, bạn phải đặt cọc 500.000đ hoặc gửi lại chứng minh thư.

Do mới đi vào hoạt động nên các dịch vụ ăn uống cũng chưa được phổ biến và có nhiều như những điểm khác tại Quảng Ninh nên bạn cần đặt dịch vụ trước tránh trường hợp phải chờ lâu. Ngoài ra tại đây có bãi trông xe rất rộng không lo không có chỗ để xe nhé!

Ngại gì mà không đến “sống ảo” tại vườn địa đàng – cầu tình yêu ngay sát xịt Hà nội này ngay thôi nào!

>> Tham khảo: Tour Cát Bà