Một trong những chiếc balo được các bậc phụ huynh tin dùng cho con là balo BLCG742. Balo chống gù cho bé mẫu giáo dễ thương cho bé gái BLCG742 tại của hàng mrvui sẽ giúp trẻ tự tin đến trường.

Cấu tạo balo BLCG742

Balo BLCG742 dành cho các bé gái của cửa hàng mrvui là sản phẩm đại diện cho thiết kế hiện đại và tiện ích dành cho trẻ. Chiếc balo nhỏ gọn dành cho các bé gái có thiết kế tiện dụng. Balo dễ thương BLCG742 có 1 ngăn chính để các bé đựng sách vở, giấy vẽ. Với ngăn lớn này, các bé có thể cất cả những đồ dùng học tập, khăn nhỏ, mũ vải khi cần. Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng chiếc balo lại mang đến nhiều sự tiện dụng dành cho các bé. Balo có thể gấp gọn gàng khi vệ sinh. Có thể dễ dàng vệ sinh balo một cách nhanh chóng.

Balo chống gù cho trẻ hình dáng dễ thương

Thiết kế balo chống gù cho bé mẫu giáo dễ thương cho bé gái BLCG742 được làm từ chất liệu vải Polyester, phần bên trong được lót thêm lớp vải Poly Oxford. Chất liệu này giúp chống ẩm, hạn chế mùi hôi do thường ở trong trạng thái đóng lại. Balo có khóa tiện lợi đóng mở dễ dàng cho các bé sử dụng.

Balo BLCG742 có ưu điểm vượt trội

Chỉ với chiếc balo nhỏ giúp các bé có thêm tự tin đến trường hơn.Balo chống gù cho bé mẫu giáo dễ thương cho bé gái BLCG742 mà các bậc phụ huynh khó có nhiều tiện ích khó có thể bỏ qua khi dùng cho con em mình.

Màu sắc nổi bật

Đối với các bé gái, đặc biệt là đang trong độ tuổi mẫu giáo, các đồ vật màu sắc bắt mắt rất được ưa thích. Những đồ vật này xinh xắn, giúp các em trở nên thích thú hơn. Điểm thu hút các bé của balo BLCG742 là màu sắc hồng bắt mắt cùng với chi tiết nhân vật hoạt hình được yêu thích. Do đó, sản phẩm dễ dàng chinh phục được sự yêu mến của các bé.

Balo có 1 ngăn lớn rất tiện để bỏ sách vở và đồ dùng học tập vào bên trong

Balo chống gù hiệu quả

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa cho con mình mẫu balo BLCG742 này trại cửa hàng mrvui. Đây là mẫu balo có thiết kế chống gù với phần đệm lưng được xử lý giúp nâng đỡ khi khoác lên vai, balo không bị chùng xuống khi trẻ đeo trên vai. Chiếc balo được thiết kế dây đeo rất linh hoạt giúp các bé dễ dàng lấy lại cân bằng khi đeo balo. Balo chống gù cho bé mẫu giáo dễ thương cho bé gái BLCG742 dễ dàng đổi kiểu, giúp tối ưu và thay đổi phong cách cho các bé diện đến trường.

Lựa chọn balo BLCG742 chất lượng cao tại cửa hàng mrvui

Để có được sản phẩm balo chất lượng cao, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để cung cấp. Cửa hàng mrvui chính là sự lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng được. Đây là cửa hàng cung cấp nhiều mẫu balo tiện ích dành cho các cấp bậc học sinh, từ mầm non đến cấp 3 hoặc balo dành cho các thế hệ lớn hơn. Với thiết kế dễ thương, trẻ trung và năng động, các sản phẩm dần thu hút và chinh phục được nhiều người lựa chọn hơn.

Kiểu dáng bắt mắt và có thể dễ dàng phối hợp với các bộ thời trang tạo nên phong cách mới lạ cho bạn. Đây được coi là một trong những phụ kiện thời trang giúp bạn trở nên nổi bật hơn. Sự tiện ích của các sản phẩm balo do cửa hàng mrvui mang lại là điều không thể phủ nhận. Đến với của hàng của mrvui, bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình, đồng thời chất lượng sản phẩm cao mà giá thành lại cực rẻ. Đừng bỏ lỡ mà hãy mua ngay nhé.