Chào mừng năm học mới với nhiều khuyến mãi, ưu đãi đa dạng đến từ Mr. Vui. Tung  tăng  đến trường cùng bé với cặp học sinh tiểu học, học sinh, sinh viên với nhiều thiết kế màu sắc đa dạng, phong phú. Mr. Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Vali, balo, cặp, túi đeo người bạn đồng hành cùng gia đình bạn.

Mẫu túi đeo chéo TN243 đơn giản thời trang

Mẫu túi đeo chéo TN243 đơn giản thời trang được làm từ chất liệu vải bố 2 màu PVC cho bề mặt vải dày, hạn chế thấm nước cực tốt, kết hợp vải lót Poly Oxford 100% , ngăn cản tác động của nước từ ngoài, tránh ảnh hưởng đến đồ đạc đựng bên trong.

Hình 1: Mẫu túi đeo chéo TN243 đơn giản thời trang

Mẫu túi đeo chéo TN243 đơn giản thời trang với chất liệu vải bền, hạn chế thấm nước tốt nên chiếc túi xách sẽ luôn giữ được màu sắc, kiểu dáng thời trang theo thời gian. Thiết kế quai đeo qua vai chắc chắn tạo thế vững thoải mái cho người sử dụng. bên cạnh đó, có quai xách tay nhỏ gọn, chắc chắn, quai đeo qua vai được thiết kế to bản, thay đổi chiều dài linh hoạt để phù hợp với vóc dáng người sử dụng. Phần đệm cố định quai trên vai bảng to giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong thời gian đeo túi xách lâu dài.

Ngăn chính được đảm bảo an toàn bằng phần nắp che chắn với 2 đai gài bằng nhựa tiện lợi. Ngăn chính rộng rãi, thiết kế 2 ngăn riêng với khóa dán giúp cố định Laptop 13″ trở xuống và Ipad, ngăn phụ nhỏ bên trong khóa kín bằng dây kéo, giúp bạn cất các loại giấy tờ, điện thoại… Các khoảng trống trong ngăn chính, bạn có thể tận dụng đựng sách vở, tài liệu… Ngăn phụ nhỏ nằm ở mặt trước và mặt sau của túi xách, gia tăng diện tích chứa đồ hoặc cần thiết khi cất những đồ đạc thao tác nhanh, dễ dàng phân chia trong việc sắp xếp đồ. Túi đeo được thiết kế với kích thước (31x30x11 cm) với phong cách dạng túi xách đeo chéo qua vai khá nhẹ gọn, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

Cùng Mr. Vui khám phá thêm nhiều mặt hàng  khác

Công ty TNHH SX – TM Trương Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Valy, ba lô, cặp, túi đeo và nón bảo hiểm.

Bạn có thể truy cập Web, liên hệ với cửa hàng Mr. Vui: mrvui.vn để tìm hiểu thêm nhiều ưu đãi khác.

Trụ sở văn phòng tại: 165 Ni sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Nhà Máy Sản Xuất: Lô 10 – Đường số 4 – Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân – Hóc Môn.

Chi Nhánh Bình Chánh: 60 Ấp 2 – Xã Hưng Long – Huyện Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Mr vui sở hữu hệ thống đại lí Mr vui tại nhiều nơi trên cả nước tiêu biểu như:

CS1: 165-167-169 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

CS2: 1088 CMT8, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh