Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu Shoes cho riêng mình. Bạn đang muốn tìm kiếm sỉ lẻ giày dép, Bỏ sỉ giày dép nữ Sài Gòn với chính sách hấp dẫnbạn muốn có nguồn cung ổn định, mẫu mã phong phú, giá thành phù hợp. Bí quyết xây dựng thương hiệu Shoes cho riêng mình.

Bí quyết xây dựng thương hiệu Shoes cho riêng mình

Hình 1: Bí quyết xây dựng thương hiệu Shoes cho riêng mình.

– Lên ý tưởng thương hiệu cá nhân

– Chọn phong cách thiết kế nội thất và mặt hàng thương hiệu phù hợp

– Liên hệ đối tác hợp tác lâu dài và chính sách hợp lý

– Lắp đặt store, thiết bị cần thiết

– Tuyển dụng, điều phối công việc

– Giám sát tiến hành kinh doanh

– Kiểm tra, đánh giá, khắc phục sự cố nếu có.

Bạn đang muốn tìm kiếm sỉ lẻ giày dép, bỏ sỉ giày dép nữ Sài Gòn. Bạn đang muốn tìm kiếm nguồn sỉ giày cao gót, bán buôn giày dép với chính sách hấp dẫn, bạn muốn có nguồn cung ổn định, mẫu mã phong phú, giá thành phù hợp. Tìm kiếm xưởng chuyên sỉ lẻ giày dép, bỏ sỉ giày dép nữ Sài Gòn và chất lượng nhất

Hình 2: Tìm kiếm xưởng chuyên sỉ lẻ giày dép, bỏ sỉ giày dép nữ Sài Gòn và chất lượng nhất
Hình 2: Tìm kiếm xưởng chuyên sỉ lẻ giày dép, bỏ sỉ giày dép nữ Sài Gòn và chất lượng nhất

– Đảm bảo về nguồn cung sản phẩm đều đặn

– Chất liệu Microfiber với màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú.

– Giá thành hợp lý, ưu đãi cho nhà buôn sỉ

– Mẫu mã phù hợp với nhu cầu thị trường

Liên hệ để làm các nhà phân phối, đại lý cộng tác với Thiên Hương để khai trương ngay cửa hàng xinh xắn. Bạn sẽ cùng cộng tác với công ty trong các khâu thiết lập cửa hàng với những quyền lợi chu đáo, tận tình chăm sóc. Đặc biệt là chúng tôi cộng tác giúp bạn xây dựng thương hiệu sản phẩm riêng với thiết kế riêng biệt độc đáo, đa dạng.

QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ/NPP

✔ Tư vấn miễn phí về sản phẩm, thương hiệu, cách thức bán hàng và truyền thông, xây dựng thương hiệu.

✔ 100% sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, thiết kế trực tiếp và sản xuất tại công ty

✔ Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm, hạn chế tối đa tồn kho

✔ Đáp ứng đơn hàng số lượng lớn. Thời gian thiết kế, hoàn thiện ra hàng nhanh

✔ Có năng lực sản xuất sản phẩm giày xuất khẩu chất lượng cao.

✔ Sản xuất các đơn hàng theo thương hiệu, nhãn hàng của khách hàng. Sản xuất theo mẫu mã của khách hàng cung cấp.

Thiên Hương Shoes đảm bảo nguồn cung sản phẩm đều đặn, chất lượng và giá cả hợp lý phải chăng bạn cần tìm đến những nhà cung ứng tin cậy đáp ứng nhu cầu của thị trường.