Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu Shoes cho riêng mình. Bạn đang muốn tìm kiếm nguồn sỉ giày dép trẻ em, giày dép sỉ với chính sách hấp dẫn, bạn muốn có nguồn cung ổn định, mẫu mã phong phú, giá thành phù hợp. Bí quyết cẩm nang mua hàng giá sỉ Thiên Hương Shoes

Cẩm nang mua hàng giá sỉ Thiên Hương Shoes

Hình 1: Bí quyết cẩm nang mua hàng giá sỉ Thiên Hương Shoes

BẠN ĐANG LÀ?

👉 Chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng, siêu thị kinh doanh giày dép thời trang

👉 Muốn sản xuất thương hiệu giày dép của riêng mình

👉 Nhà xuất khẩu muốn đưa sản phẩm của người Việt ra thế giới

👉 Doanh nghiệp muốn làm đồng phục để thể hiện sự chuyên nghiệp đồng nhất của tổ chức

Thiên Hương shoes nhà cung ứng tin cậy

Công ty sở hữu nguồn lực đồng bộ cùng mạng lưới kinh doanh rộng lớn, quy mô về nhiều hình thức: Hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư, hệ thống đại lý, nhà phân phối,… phủ khắp toàn quốc.

Hình 2:  Thiên Hương shoes nhà cung ứng tin cậy
Hình 2:  Thiên Hương shoes nhà cung ứng tin cậy

Chính sách bảo hành

1 Điều kiện bảo hành:Khi khách hàng mua sản phẩm Thiên Hương Shoes sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 6 tháng đối với những trường hợp sau:

1.1. Khô, hở keo

1.2. Bung gót do lỗi của nhà sản xuất

1.3. Sứt chỉ do lỗi của nhà sản xuất

2. Trường hợp từ chối bảo hành:

Đối với những sản phẩm hư hỏng quá nặng do các trường hợp bất khả kháng sau công ty sẽ từ chối chế độ bảo hành:

– Sản phẩm quá cũ (da và đế đã bị lão hoá, không còn độ bám dính của keo và chỉ).

– Những lỗi do người sử dụng gây ra như tác động bên ngoài làm cho quai bị rách, trầy xước, nóng chảy hoặc thú vật cắn, bảo quản không tốt gây ẩm mốc, gẫy nứt da.

3. Thời gian nhận trả giày bảo hành từ: 09h00 – 21h00 hàng ngày.

4. Thời gian sửa chữa: 7 ngày làm việc (tùy mức độ hư hỏng của giày dép).

Chính sách giao nhận

1. Giao nhận tại shop

Khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại văn phòng, cửa hàng.

2. Giao nhận tại nhà

Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng, thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

3. Giao nhận bằng chuyển phát

Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín thành…

Liên hệ nguồn nhập giày cao gót, lấy sỉ giày TPHCM ngay bây giờ

Liên hệ ngay Thiên Hương để nhận các thông tin và mẫu mã sản phẩm, đặt hàng gia công để có giá thành hợp lý nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hình 2:  Liên hệ nguồn nhập giày cao gót, lấy sỉ giày TPHCM ngay bây giờ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ THIÊN HƯƠNG

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ:107A11,Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Tel: 02432656789 – Hotline: 096 110 6789

Email: [email protected]