Câu hỏi:

Chào bác sỹ Á Châu! Em có tìm hiểu thì thấy là tẩy trắng răng phải dùng đến thuốc. Mà nghe mách thuốc tẩy không tốt cho răng miệng nên em vẫn do dự không tẩy trắng. Không biết là sử dụng laser thì tẩy trắng răng có tốt không bác sỹ? Ở nha khoa mình đang tẩy trắng như thế nào ạ?Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thanh Vân – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Vân! vân đề trám kẽ răng là sao

Vô cùng cảm ơn bạn đã tin cậy và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Công nghệ Laser tẩy trắng răng có tốt không?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như dưới đây:

cách làm Laser tẩy trắng răng có tốt không?

Ở Việt Nam vẫn còn 1 thành phần rất lớn người bị nhiễm màu răng. Răng bị nhiễm màu do nhiều duyên cớ không giống nhau, có thể là nhiễm màu vì thuốc (đặc biệt là nhiễm màu do tetracycline với các trình bày nhiễm màu từ vàng cho tới đen, xanh tím) nhiễm màu do nhiễm fluor (với các trình diễn như đốm trắng đục, các vết trắng hay các mảng trắng đục không đều trên răng), do các hóa chất, kim khí (chì, amalgam), do thức ăn, do tuổi già v.v… Răng bị nhiễm màu làm liên đới nặng nề tới vẻ đẹp của nụ cười. niềng răng 3d speed tại Á Châu

Tẩy trắng răng là phương pháp có tính bảo tồn nhất trong các phương pháp điều trị làm trắng vì không phải mài răng, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc tổ chức cứng của răng (nếu dùng thuốc đúng). Tẩy trắng răng có hiệu quả rất cao trong các ca răng bị nhiễm màu đồng đều và ở chừng độ từ nhẹ tới vừa. Ở mức độ nhiễm màu nặng (răng nhiễm tetracycline cấp độ 4 với màu răng đen, tím), tẩy trắng có thể cải thiện được độ sáng của răng nhưng không làm trắng hoàn toàn. Tẩy trắng răng hiện là giải pháp tuyển lựa trước hết cho các trường hợp nhiễm màu trước khi thực hành các biện pháp làm trắng răng khác ít có tính bảo tàng hơn khi thắc mắc tay trang rang co hai gi không?

Muốn làm trắng răng có hiệu quả cần dùng đến thuốc tẩy. Do có tính chất tẩy nên thuốc có thể gây ra một số kích ứng bất lợi cho răng miệng. Tuy nhiên, nếu dùng đúng nồng độ an toàn và có thực hiện các biện pháp cách ly đảm bảo thì có thể yên tâm hơn.

Vấn đề nan giải đặt ra là nếu dùng thuốc ở nồng độ an toàn thì lại khó có thể tạo ra giá trị tẩy trắng như ý. do vậy không dễ để bạn có thể tuyển lựa được phương án và địa chỉ tẩy trắng răng thật sự uy tín.

Tẩy trắng răng có tốt không? tẩy trắng răng ở đâu an toàn? bọc sứ răng hô ở đâu hiệu quả

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, quá trình tẩy trắng răng cho bệnh nhân chỉ được thực hành bằng công nghệ hiện đại Laser Whitening. Trung tâm cũng chính là địa chỉ uy tín tại Việt Nam được các chuyên gia sáng chế tin cẩn chuyển giao cho công nghệ này sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Đây là công nghệ tẩy trắng độc nhất vô nhị hiện giờ ứng dụng bước sóng laser nha khoa để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp gia tăng tốc độ và tính năng tẩy cho thuốc, đưa thuốc len lách và phủ khắp men răng để thực hành tẩy trắng sâu và đều màu. Nhờ thế, mà công nghệ laser chỉ phải dùng đến thuốc ở ngưỡng an toàn, nồng độ thấp nên bảo đảm an toàn đối với men răng nhưng vẫn cho hiệu quả cao. nên chi bạn có thể yên tâm về vấn đề tẩy trắng răng có tốt không.

Thêm vào đó, cùng với quá trình tẩy trắng là tác dụng tái khoáng cho men răng giúp răng săn chắc hơn sau khi tẩy. niềng răng 1 hàm dc ko

Trong khi thực hiện đưa thuốc tẩy lên răng, bạn sẽ được cách ly môi – nướu – lưỡi và cạnh má đảm bảo để tránh cho mô mềm tiếp xúc với thuốc tẩy.

Chỉ sau quy trình tẩy 1h với 20 phút chiếu sáng laser, hàm răng của bạn đã có thể trắng gấp 8 lần so với màu cũ và duy trì được trong nhiều năm sau đó.

Nhờ đặc tính và cơ chế tẩy trắng dị biệt mà Laser Whitening có thể hạn chế và kiểm soát được những nhược điểm vốn có của tẩy trắng thường nhật với sức mạnh tẩy trắng cao hơn gấp nhiều lần. vì vậy với công nghệ này bạn có thể yên tâm về vấn đề tẩy trắng răng có tốt không.

Kết quả của kỹ thuật tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân. mức độ tẩy trắng được bao nhiêu là do cấu tạo men răng của mỗi người quyết định. Răng bị vôi hóa cao thì thời gian tẩy trắng kéo dài, nhưng lại giữ được độ trắng lâu hơn so với răng có mức vôi hóa thấp. Khoảng 3-4 năm sau khi tẩy trắng, răng thường bị nhiễm sắc trở lại. Để răng lâu nhiễm sắc, bệnh nhân không nên dùng hoặc hạn chế tối đa các loại thực phẩm có phẩm màu hay màu sắc đậm như cà phê, trà, thuốc lá…

Rất nhiều khách hàng đã được tẩy trắng răng bằng công nghệ này và hài lòng với kết quả đạt được. Đây chính là sự kiểm chứng chuẩn xác nhất cho hiệu quả và độ an toàn của tẩy trắng Laser Whitening.

Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cũng đã xác nhận công nghệ là giải pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ lý tưởng nhất hiện nay.

Để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như việc tẩy trắng răng có tốt không, bạn có thể can hệ tới trọng tâm theo các thông báo dưới đây, bác sỹ sẽ có những trả lời chi tiết và cụ thể hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ!

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tham vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Tọa lạc tại: 137 An trạch – Hà Nội

Điện thoại cố định: 0243 9940951 *Di động: 0912958635

Hòm thư điện tử: nhakhoaquocteachau$gmail.com