Tieucanhbongbong

Có rất nhiều các ý tưởng để trang trí sinh nhật cho bé yêu,nhưng lựa chọn nào là phù hợp cho bé?sau đây là các ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé tại nhà độc đáo.

1-Bữa tiệc bong bóng:
Bất kỳ đứa trẻ nào cũng đều thích chơi đùa với những chiếc bóng bay đầy màu sắc. Các mẹ có thể tìm mua những loại bóng sinh nhật để tạo một backdrop thật đẹp cho buổi tổ chức tiệc sinh nhật của bé yêu, hoặc cũng có thể sử dụng bóng sinh nhật để tạo một chiếc cổng vòm đặt ngay sau bàn tiệc. Sẽ không tồi nếu như sử dụng những quả bóng bay nhỏ cùng tông màu bữa tiệc sau đó buộc dây ruy băng vào mỗi quả bóng và thả trôi chúng lên trần nhà
2-Cắm trại:
Nghe có vẻ lạ nhưng cắm trại ngay trong nhà vào bữa tiệc thôi nôi của bé là một ý tưởng độc đáo. Chỉ cần một mảnh vải lớn và bốn thanh gỗ là các mẹ có thể dựng được một túp lều nho nhỏ để trang trí tiệc sinh nhật. Ta có thể sử dụng thêm những phụ kiện khác như bàn tiệc nho nhỏ, mũ sinh nhật và nến để trang trí cho bữa tiệc. Các mẹ có thể thêm một số yếu tố vui nhộn như một khu dành riêng cho các loại đồ chơi mà bé thích.Thêm một bàn tiệc nhỏ để bánh kẹo và các đồ ăn nhẹ.


3-Thế giới động vật:
Với chủ đề này, các mẹ có thể trang trí tổ chức sinh nhật cho bé tiệc sinh nhật thôi nôi cho bé bằng cách in một backdrop thật lớn với hình những con thú ngộ nghĩnh gần gũi với bé. Có thể thiết kế backdrop như một cuộc diễu hành của các con thú chẳng hạn. Các loại bánh gato, cupcake hay nhưng viên kẹo dẻo cũng được chuẩn bị cùng chủ đề động vật. Một số đồ ăn nhẹ khác các mẹ có thể chuẩn bị như salad, bánh mì sandwich, hay mì ống xào cũng rất tuyệt.
4-Nông trại xanh:
Trang trí tiệc sinh nhật theo chủ đề này khá đơn giản và độc đáo. Các mẹ có thể chọn tông màu xanh hoặc nâu cho các phụ kiện trang trí. Một chiếc bàn tiệc với những bó rơm, một vườn rau xanh nho nhỏ, đặt xung quanh vài con thú nuôi đáng yêu. Đồ ăn nhẹ trong bữa tiệc có thể là nhữn chiếc kẹo hình dâu tây, hay những trái táo chín đỏ. Các bé chắc hẳn sẽ rất thích vui chơi trong không gian bữa tiệc như thế này.
5-Chuyện cổ tích:
Chọn một câu chuyện cổ tích và cho bé hoá thân thành hoàng tử hoặc công chúa trong câu chuyện ấy. Những phụ kiện như nến sinh nhật, bóng bay, bánh gato theo chủ đề cổ tích rất dễ tìm mua, các mẹ có thể mua nhưng phụ kiện bán sẵn này để trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi cho các bé.
6-Đại dương xanh:
Màu xanh, trắng sẽ là tông màu chủ đạo cho bữa tiệc thôi nôi này. Trướfc hết các mẹ có thể chuẩn bị những phụ kiện trang trí như vỏ sò, vỏ ốc. Sau đó thêm một số chi tiết như cát trắng, những chiếc thuyền. Thiết kế backdrop nhưng một bãi biển xanh, có thể thêm bóng bay để trang trí cho buổi tiệc sinh nhật thôi nôi này.
Ngoài các ý tưởng trên các mẹ có thể tự sáng tạo thêm nhiều chủ đề độc đáo khác để trang trí tiệc sinh nhật cho bé. Dựa vào mỗi đặc điểm, sở thích mà mỗi bé sẽ có một bữa tiệc thôi nôi theo cách của riêng mình.

Nguồn copy tại :  ( http://vietlinkevent.com/6-y-tuong-trang-tri-tiec-sinh-nhat-tai-nha-cho-be.104id95.html )