Tháng 12/2016, tập đoàn công nghệ Bkav ký HĐ cung ứng & lắp đặt nhà lanh lợi với chủ đầu tư chi tiêu Gamuda Land đến từ Malaysia. Theo đó, Bkav sẽ triển khai chiêu thức Nhà thông minh Smart home tại 133 căn biệt thự liền kề thuộc khu đô thị Gamuda Gardens.

Gamuda Gardens, 1 trong các bốn khu phức tạp chính của Gamuda C.ty, được đánh giá là khu đô thị cực tốt TP. hà Nội. tất cả biệt thự liền kề của Gamuda Gardens đều phải sở hữu kiến trúc văn minh, độc đáo và khác biệt phối hợp hài hòa giữa Màu sắc & vật liệu chất nhận được gia chủ tạo dựng một không gian sống biến hóa năng động phù hợp cho mọi hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình.

đại diện thay mặt chủ đầu tư chi tiêu Gamuda Land – Top 10 chủ đầu tư chi tiêu uy tín tại Thành Phố Hà Nội, chia sẻ: "Gamuda Land quan trọng chú trọng cải tiến và phát triển khoảng không xanh & khối hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện nhằm mục tiêu kiến tạo cộng đồng dân cư tân tiến, bền vững. phương pháp Nhà lanh lợi của Bkav đã đáp ứng đủ các nhu yếu mà Gamuda đặt ra như tính lanh lợi, bản lĩnh mở rộng, đơn giản và dễ dàng thực hiện and sử dụng…".

Phối cảnh khu đô thị Gamuda Gardens tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành phố, xây dựng trong khuôn viên của khu dã ngoại công viên Yên Sở.

Khu biệt thự liền kề Camelia Homes thuộc Gamuda Gardens

nội thất biệt thự liền kề Camelia Homes

Bkav SmartHome là hệ thống Nhà lanh lợi hoàn hảo, hoàn toàn có thể tinh chỉnh & kiểm soát điều hành ngôi nhà trải qua một giao diện trực quan trên điện thoại hay Tablet, ở đó các thiết bị đc mô phỏng giống như là đang sử dụng thực ra. các khối hệ thống từ tinh chỉnh ánh sáng, rèm mành, kiểm soát điều hành môi trường, bình yên, giải trí cho tới bình nóng lạnh… được phối hợp hoạt động và sinh hoạt theo các kịch phiên bản ngữ cảnh thông minh, nhằm đưa tới sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Nhà mưu trí Bkav SmartHome sử dụng technology truyền thông không dây ZigBee hoặc Wifi nên việc lắp đặt thiết bị rất thuận lợi, dễ chơi.

==>> Xem thêm : robot dọn nhà

Cho tới thời điểm hiện tại, Bkav SmarHome đã được triển khai tại gần 60 dự án trong và ngoài nước. gần đây nhất, dự án Ecolife Capitol, Hanoi Landmark 51, Condotel Royal Park Bắc Ninh cũng đã có sự hiện diện của nhà thông minh. không dừng lại ở đó, Nhà thông minh của Bkav đã tiến ra trái đất and đang được coi là 1 trong chiêu bài hữu hiệu cho chiến lược tổ quốc mưu trí trước tiên trên thế giới của Singapore.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng