Sự kiện vừa qua công ty Viettin Real đã chính thức khai trương chi nhánh mới với qui mô khác lớn. Tại địa chỉ số 407 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TP . HCM cũng là nơi diễn ra sự kiện này. Với mong muốn mở rộng thì phần và phát triển chuổi các cửa hàng giao dịch trên toàn quốc. Nhằm khẳng định tên tuổi và thương hiểu đến khách hàng làm tăng sự uy tín và chất lượng làm việc của viettin Real.
Đại diện phía Viettin Real cùng với đối tác Hoa Lâm lễ cắt băng khánh thành văn phòng mới đã được diễn ra khá long trọng và vui vẻ. Với sự tham dự khá đông đảo các đối tác và khách hàng.
Với thị trường bất động sản trong vài năm sắp tới đây sẽ có những chuyển biến tích cực hơn và có su hường phát triển mạnh mẽ về thì trường nhà ở , căn hộ cao cấp cũng được khách hàng ưu chuộn hơn bởi lẻ có nhiều tiện ích và thuận lợi. Đã có rất nhiều nhà đầu tư ngoài nước sẳn sàng bỏ vốn rất nhiều vào thị trường bất động sản việt nam nhằm muốn có được những khoản lợi nhuận khổng lồ từ thì trường này. Thấy được giá trị cũng những sự phát triển đó Viettin real cũng muốn trở thành doanh nghiệp đầu tư và đem đến sự tận hưởng mới về cuộc sống mới cho người Việt Nam chúng ta. Tạo ra được nhiều hơn cơ hội cho khách hàng có thể mua được những căn hộ với nhiều giá trị khách nhau phụ thược vào thu nhập của các hộ gia đình. Nhưng cốt lỗi vẫn là sự phát triển chung của xã hội chúng ta.
Sắp tới đây Viettin Real sẽ cho triển khai khởi công một dự án được đánh giá là siêu dự án của năm 2018 với rất nhiều ý tưởng và sự đầu tư chỉnh chu của chủ đầu tư. Dự án căn hộ Kingdom 101 đã được ra đời từ đó lấy ý tưởng từ một cuộc sống xanh giữa lòng thành phố , nhiều mãng xanh được tích hợp vào khu dự án tạo cho con người sự tươi mới mỗi ngày sự thư giãn tột độ.
Được xây dựng với địa hình rất lý tưởng là trung tâm quận 10 , TP HCM , địa điểm chính xác là nằm trên khu vực đường Tô Hiến Thành . Dự án kingdom 101 đã nhanh chống thu hút được giới chuyên môn bất động sản tham gia bời vì có quá nhiều sự tiện ích và sự đầu tư khá chu đáo của chủ đầu tư.
Việc xậy dựng văn phòng tại khu vực quận 10 sẽ đem lại nhiều sự thuận tiện cho khách hàng cũng như dễ dàng công bố các dự án trong tương lai đến nhanh hơn và gần hơn thông tin cho khách hàng dễ dàng nắm bắt và tìm kiếm. Qua đó cho thấy việc tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu được những căn hộ trong mơ , ổn định cuộc sống và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn là điều không còn quá xa vời.