Từ những năm 1990 đến nay chúng ta thấy tốc độ phát triển của thành phố Hồ Chí Minh có sự tăng trưởng rất mạnh. Các khu vực trung tâm như quận 1 và quận 3 là những khu vực được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, bởi lẽ là trung tâm của thành phố nên được đổ dồn vào sự quan tâm và chú ý hơn các quận khác.

Theo thời gian sự tăng trưởng đó ngày một mạnh mẽ hơn có sức ảnh hưởng lớn đến các quận lân cận trong đó có quận 10 là quận cho thấy sự thay đổi nhanh và về các dự án cũng như cơ sở hạ tầng được nâng cao hơn. Chỉ trong vài năm trở lại đây Quận 10 đã trở thành một trung tâm không kém phần náo nhiệt và sầm uất về mật độ kinh doanh và vui chơi giải trí.

Đến bây giờ quận 10 được biết đến như môt trung tâm lớn của thành phố chứ không còn là một quận nhỏ nữa. Nói đến quận 10 chúng ta không thể không nhắc đến các quán xá hàng ăn các của hàng thời gian cũng như những trung tâm mua sắm , siêu thị … Tất cả như được tụ hợp về khu vực này biến nó trở thành nơi người dân đổ về hằng đêm để vui chơi và giải trí . Sức hút của quận 10 ngày càng được khẳng định qua việc chúng ta thấy rằng số lượng người dân đổ  về đây lập nghiệp cũng như tham gia vui chơi là điều chúng ta thấy rỏ nhất.

Chính điều đó đã biến những dự án căn hộ tại quận 10 trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết . Giá đất tại khu vực này có thể nói tăng lên chóng mặt so với mặt bằng chung của các quận lân cận. Để có thể tim được một vị trí tốt để kinh doanh buôn bán cũng là điều không dễ ngay thời điểm hiện tại. Tốc độ tăng trưởng quá nhanh khiến cho khu vực này như thay da đổi thịt . Người dân ở nơi đây đươc nâng cao mức sống hơn , cao cấp và sang trọng hơn.

Chính vì lẽ đó mà các nhà đầu tư bất động sản đã không ngần ngại bỏ ra hàng triệu đô để có thể đầu tư các dự án của mình trên khu vực quận 10 tiềm năng này. Đã có rất nhiều những dự án khủng lồ và đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng tại đây như Khu phức hợp Hà Đô Centrosa Garden – Khu căn hộ Rivera Park Sài Gòn – Khu phức hợp TopLife Tower . Được đánh giá rất cao về chuyên môn và chất lượng của những công trình nhà ở. Qua đó ta thấy sự đổi khác về nhu cầu cuộc sống cũng như sự đòi hỏi về chất lượng sống người dân nơi đây là rất cao.

Trong năm 2018 này tại khu vực quận 10 sẽ xuất hiện  một siêu dự án căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giới chuyên môn đánh giá rất cao về dự án này. Dự án Căn Hộ Kingdom101 được chủ đầu tư Hoa Lâm chính thức khởi công và tiến hành trong năm 2018 này. Dự kiến sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Với sức hút về địa thế tại quận 10 thì dự án căn hộ quận 10 sẽ là tâm điểm chú ý cho rất nhiều khách hàng đang cần thay đổi cũng như nâng tầm sống lên một bật thang mới. Sự trỉa nghiệm mới lạ được chủ đầu tư đưa vào dự án kingdom101 lần này là sự kết hợp và một ý tưởng rất hay từ một vương quốc xanh giữa lòng thành phố.

Dự án kingdom101 được xây dựng trên khu vực đường Tô Hiến Thành , Quận 10 . là cung được rất sầm uất và là tuyên giao thông chính qua các đường khác trong khu vực. Địa thế vàng cùng với sự đầu tư chỉnh chu sẽ hứa hẹn là một dự tiềm năng của năm 2018. Quận 10 sẽ càng trở nên cao cấp hơn khi những dự án căn hộ cao cấp được xây dựng trên địa bàn. Cho thấy được tiềm năng khu vực là rất lớn và sẽ phát triển rất mạnh mẽ  trong tương lai. Nếu là người đầu tư về bất động sản bạn cũng có thể chuẩn bị cho mình những căn hộ cao cấp này nhằm cho thuê cũng như sử dụng cho gia đình. Đem lại cuộc sống mới mới lạ và đầu thú vị cho bạn bè và người thân. Dự án kingdom101 hiện đã đang được mở bán tại các sàn giao dịch của Viettin Real. Bạn có thể tìm hiểu và liên hệ đến các nhân viên kinh doanh để có thể được tư vấn  kỹ hơn cũng như biết được sự tinh tế và đẳng cấp của dự án căn hộ kingdom tô hiến thành quận 10 này.