Một hàm răng đều đặn cùng nụ cười tươi tắn sẽ giúp bạn thấy mình xinh đẹp và đầy tự tin, thế nên nhiều bệnh nhân sau khi bọc răng sứ có nhu cầu nắn chỉnh lại răng bằng phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, bọc răng sứ có niềng răng được không? chúng ta cần tham khảo ý kiến tư vấn của Bác sỹ nha khoa một cách cụ thể.

Bọc răng sứ và niềng răng là hai phương pháp chỉnh sửa răng hô móm, răng lệch lạc, khấp khểnh hiệu quả. Tuy nhiên, tuỳ vào mức độ khiếm khuyết của mỗi người, bác sỹ sẽ chỉ định giải pháp khắc phục phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ có niềng răng được không?

Có những trường hợp sau khi bọc răng sứ vẫn có thể tiến hành niềng răng nhưng phần lớn các trường hợp làm răng sứ không nên thực hiện niềng răng. Nếu là mão răng sứ đơn lẻ thì có thể di chuyển cả răng sứ lẫn cùi răng thật về vị trí cần chỉnh như răng bình thường.

Đối với trường hợp bọc răng sứ toàn hàm thì trước đó Bác sỹ đã xếp đều răng nên không cần đến niềng răng hoặc cầu răng sứ thì vẫn có thể áp dụng nhưng sẽ tùy vào số lượng răng. Răng sứ do bề mặt không có độ bám dính như răng thật nên khi gắn mắc cài Bác sĩ sẽ dùng keo vật liệu chuyên dụng.

Bạn có thể quan tâm:

>>niềng răng cho trẻ em

>>niềng răng mắc cài sứ

Bọc răng sứ có niềng răng được không?

Như vậy có nghĩa là với những trường hợp bệnh nhân có bọc răng sứ thì vẫn có thể áp dụng điều trị chỉnh nha được. Vậy nên nếu Bác sỹ nhận định tình trạng của bạn có thể niềng răng được thì bạn nên lựa chọn cho mình một loại mắc cài ưng ý.

Giải pháp niềng răng sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều như ý muốn. Trước khi quyết định bạn nên tham khảo một số nha khoa uy tín và chất lượng để có một kết quả tốt.

Niềng răng được sử dụng phổ biến hiện nay

Bên cạnh những loại mắc cài phổ thông, hiện nay khách hàng đặc biệt dành sự quan tâm cho một số mẫu niềng răng thẩm mỹ như:

Niềng răng không mắc cài 3d Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật sử dụng các mắc cài niềng răng siêu nhỏ để tạo lực di chuyển răng, giúp chỉnh hình các răng theo đúng trật tự như đã định sẵn trước đó. Áp dụng phương pháp niềng răng này có ưu điểm là bệnh nhân không cần phải mất nhiều thời gian để tái khám, chỉ cần định kỳ 6 tháng hay 1 năm đến bác sỹ để kiểm tra một lần.

Niềng răng mắc cài mặt trong

Mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi với hệ thống mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Phương pháp chỉnh nha này yêu cầu Bác sỹ có kỹ thuật và chuyên môn cao thực hiện mới đạt được hiệu quả như mong đợi.

Niềng răng mặt trong chỉnh răng hô móm hoàn hảo

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Hiệu quả niềng răng Invisalign đã được chứng minh dựa trên kết quả lâm sàng và kinh nghiệm cá nhân trước khi được đưa ra thị trường. Phương pháp Invisalign không chỉ dành riêng cho người lớn mà còn có thiết kế riêng dành cho thanh thiếu niên.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa, bạn có thể liên lạc hoặc đến trực tiếp để được giải đáp cụ thể. Các bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn phương pháp chỉnh nha hiệu quả nhé! Như vậy, chúng ta sẽ không còn phải băn khoăn bọc răng sứ có niềng răng được không?

NHA KHOA QUC T Á CHÂUTư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]