Sàn nhựa vân gỗ hiện tại đc nhiều bạn ưa chuộng nhờ tính bền, tính chống nước, hoa văn quý phái đa dạng cũng tương tự giá cả tương đối mềm của sản phẩm. hiện top 3 loại sàn nhựa vân gỗ đang rất được yêu thích nhất trên Thị Trường khi là.

  san nhua korea vân gỗ có tương đối nhiều Color từ đậm mang đến nhạt với nhiều tông àu khác nhau sãn sàng cung ứng mọi tiêu chuẩn nhu cầu quý khách hàng.

1. Sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung Hàn Quốc là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

có lẽ loại sàn nhựa vân gỗ rất được yêu thích nhất hiện không người nào khác chính là thương hiệu Woosoung thời thượng tới từ Hàn Quốc. sản phẩm sàn nhựa vân gỗ cao cấp Woosoung Hàn Quốc xuất hiện trên thị phần từ các năm 1986 cũng như cho nay đã rộng lớn khăp hơn 50 đất nước của quốc tế.

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc đc người dùng Việt ưu thích bởi tính bền bỉ của dòng sản phẩm, khả năng chống thẩm thấu tốt nhất. không dừng lại ở đó Màu sắc của sàn nhựa vân gỗ Woosoung rất sắc nét nhìn như sàn gỗ thiệt khi dùng.

2. Sàn nhựa Vinyl

Đứng ở phần thứ 2 không ai khác chính là sàn nhựa vân gỗ Vinyl. Đây là loại sàn nhựa đc cấu trúc từ nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc vinyl.

san nhua han quoc vân gỗ Vinyl khi là dòng sản phẩm  mới mẻ có rất nhiều tính năng giỏi luôn luôn phù hợp suốt trong quãng thời kỳ dùng và thuận lợi thay thế khi nguy cấp. Sàn nhựa vân gỗ Vinyl xuất hiện tính bầy hồi cao, mềm dẻo, kháng cháy, chịu nén, không độc hại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Sàn nhựa vân gỗ Vinyl đc sử dụng đa tại những nước Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

3. Sàn nhựa vân gỗ Raiflex

ở dòng sàn nhựa vân gỗ Raiflex xuất hiện 2 loại sàn nhựa là sàn nhựa sử dụng keo dán cũng như sàn nhựa sử dụng hèm khóa. Đây là điểm cái tiến vượt trội của rèm nhựa Raiflex.

Sàn nhựa vân gỗ Raiflex xuất hiện độ bền cao, tính chống nước tốt nhất là sàn nhựa Raiflex hèm khóa có thể ngập nội địa một thời gian lâu mà không xẩy ra hư hại. Sàn nhựa Raiflex xuất hiện tính lũ hổi và unique bảo đảm, chịu lực chịu nhiệt rất chất lượng.

hiện trên Thị Phần còn có nhiều loại sàn nhựa vân gỗ khác cùng rất các mức giá thành và biểu tượng mã khác biệt khẳng định sẽ mang đến cho bạn các chọn lựa tinh tế nhất. Khi cần mua sàn nhựa vân gỗ hãy contact ngay cùng với chúng tôi- đơn vị phân phối Homefloor để được Báo Giá tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng