Sikadur 732 là chất kết nối sử dụng để kết nối bê tông mới với bê tông hiện hữu. Sản phẩm này có gốc nhựa epoxy và cường độ kéo cao nên được các doanh nghiệp tin dùng. Tuy vậy, các bạn đã biết những yếu tố tác động tới giá sikadur 732 chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để giúp mình chọn được bảng báo giá sản phẩm này cạnh tranh nhất nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá sikadur 732
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá sikadur 732

Bật mí các ưu điểm siêu việt của sikadur 732

Sikadur 732 là chất kết nối có màu xám nhạt và được đóng gói 1 kg, 2kg/bộ. Sản phẩm gồm 2 thành phần A, B và có tỷ lệ trộn là 2:1 theo khối lượng. 

Sikadur 732 được ứng dụng để kết nối bê tông mới với bê tông cũ và phủ bảo vệ cho các bộ phận thép. Sản phẩm này sở hữu các ưu điểm sau:

  • Dễ thi công vì bạn chỉ cần trộn 2 thành phần lại với nhau và thi công bằng chổi hay thiết bị phun lên bề mặt là được. 
  • Sản phẩm không có dung môi và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
  • Sản phẩm có cường độ kéo cao.

Giá sikadur 732 phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá sikadur 732 trên thị trường khác nhau và nó phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

  • Trọng lượng bộ sikadur 732: bộ 1kg hiển nhiên giá thành sẽ rẻ hơn so với bộ 2kg. 
  • Số lượng bộ sikadur 732: Khi doanh nghiệp bạn đặt mua số lượng lớn sản phẩm này thì sẽ được tăng chiết khấu giảm giá cao hơn so với chỉ mua 1 vài bộ. 
Giá sikadur 732 phụ thuộc vào số lượng sản phẩm
Giá sikadur 732 phụ thuộc vào số lượng sản phẩm
  • Đơn vị cung cấp sản phẩm sika: Hầu hết những đơn vị uy tín đều cung cấp giá sikadur 732 minh bạch, cụ thể để các doanh nghiệp có thể theo dõi. Trong khi đó, những cơ sở mới thành lập thường đưa ra giá siêu rẻ nhằm thu hút khách hàng đến với mình. 
  • Đối tượng khách hàng: Đây là chính sách kinh doanh của hầy hết đơn vị uy tín nhằm níu giữ chân khách hàng. Theo đó, những khách hàng thân thiết sẽ được tăng chiết khấu giảm giá khi mua sikadur 732 tại đó. 

An Tiến Hưng – Tự hào báo giá sikadur 732 cạnh tranh và minh bạch

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bảng báo giá sikadur 732 cạnh tranh và minh bạch thì hãy liên hệ tới đơn vị An Tiến Hưng. Đây là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ các sản phẩm sika. 

Do đó, chúng tôi có thể thấu hiểu những gì khách hàng mong muốn nên sẽ mang lại cho họ trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sikadur 732 tại đây. Ngoài ra, An Tiến Hưng còn bán đa dạng các sản phẩm sika chính hãng như sikagrout gp, sikament r4, sika monotop 610. 

An Tiến Hưng có nhiều năm hoạt động trên thị trường phân phối sỉ lẻ sản phẩm sika
An Tiến Hưng có nhiều năm hoạt động trên thị trường phân phối sỉ lẻ sản phẩm sika

Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang cần đặt số lượng lớn sản phẩm sika với giá cả cạnh tranh thì hãy đến ngay antienhung.vn. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn về các sản phẩm sika để bạn có thể dễ dàng chọn lựa hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá sikadur 732. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về giá sản phẩm này và hãy liên hệ với An Tiến Hưng ngay hôm nay khi có nhu cầu mua nhé! Tin rằng những sản phẩm sika chính hãng và giá tốt do đơn vị chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng bạn.