Sika là loại vật liệu chống thấm được mọi người rất tin dùng. Nó được sản xuất bởi tập đoàn sika AG Thuỵ Sĩ và từ năm 1993, sika chống thấm được sản xuất, phân phối tại Việt Nam. Dưới đây sẽ chia sẻ top 3 sản phẩm sika chống thấm sàn tốt nhất hiện nay để mọi người có thể tham khảo.

Bật mí các sản phẩm sika chống thấm sàn tốt nhất năm 2020
Bật mí các sản phẩm sika chống thấm sàn tốt nhất năm 2020

Sika latex

Đứng đầu danh sách các sản phẩm sika chống thấm sàn tốt nhất hiện nay là phải kể đến sika latex. Đây là một loại nhũ tương cải tiến sử dụng để tăng tính kết và khả năng chống thấm cho sàn ở các công trình.

Sika latex được đóng gói trong thùng 5/25/200l và có thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng. Sản phẩm này có dạng lỏng, màu trắng và còn được sử dụng để giảm thiểu tình trạng hình thành các vết nứt ở công trình.

Sikaproof membrane

Đây là một trong những sản phẩm sika chống thấm sàn được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như dễ thi công và che kín các vết nứt hiệu quả.

Sikaproof membrane được sử dụng làm lớp phủ chống thấm cho bề mặt sàn ban công tầng hầm. Định mức của nó đối với lớp lót là 0,2 – 0,3kg/m2 và lớp phủ là 0,6 kg/m2.

Sikaproof membrane dễ thi công và che kín các vết nứt hiệu quả
Sikaproof membrane dễ thi công và che kín các vết nứt hiệu quả

Sikatop seal 107 

Nhắc đến các loại sika chống thấm sàn tốt nhất 2020, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên sikatop seal 107. Đây là vữa gốc xi măng được sử dụng để chống thấm sàn bên trong hoặc ngoài công trình.

Sản phẩm này có khả năng bám dính cao và dễ thi công. Không độc, không ăn mòn và chống lại quá trình cacbonat hoá hiệu quả. Định mức của sikatop seal 107 khác nhau và phụ thuộc vào từng khu vực. Đối với phòng tắm, ban công, định mức của nó là 1,5kg/m2/lớp. Và những nơi áp lực trên 1m thì định mức sẽ là 2kg/m2/lớp.

An Tiến Hưng – Đơn vị cung cấp các sản phẩm sika chống thấm sàn chính hãng 

Hiện nay, trước sự xuất hiện hàng loạt đơn vị cung cấp sản phẩm sika chống thấm sàn khiến mọi người cảm thấy băn khoăn trong việc chọn lựa. Bởi không phải đơn vị nào cũng uy tín và làm ăn có trách nhiệm. Thấu hiểu nỗi lo này của bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn cái tên An Tiến Hưng.

Đây là đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ vật liệu xây dựng và các sản phẩm sika hàng đầu tại Việt Nam. Tại An Tiến Hưng, bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm sika chính hãng và phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó giúp cho công trình của bạn tăng khả năng chống thấm nước và bền với thời gian hơn.

An Tiến Hưng cung cấp các sản phẩm sika chống thấm sàn chính hãng
An Tiến Hưng cung cấp các sản phẩm sika chống thấm sàn chính hãng

Ngoài ra, An Tiến Hưng còn cung cấp đa dạng sản phẩm sika, từ sikament r4, sikament nn, sika antisol cho tới sikagrout… Qua đó, tuỳ vào hạng mục công trình mà bạn sẽ chọn sản phẩm sika thích hợp để công trình trở nên chắc chắn hơn.

Trên đây đã chia sẻ về top 3 sản phẩm sika chống thấm sàn tốt nhất hiện nay. Hy vọng các bạn đã lựa chọn được sản phẩm sika phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng quên hãy liên hệ tới đơn vị chúng tôi qua antienhung.vn để dễ dàng mua được sản phẩm sika chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!