Độ phân giải là yếu tố quyết định đến chất lượng cao hình ảnh của lắp camera dầu tiếng, Khách hàng ko nên bỏ lỡ ý nghĩa Những thông số về độ phân giải. dưới đây là cách Lựa chọn độ phân giải hình ảnh Camera đẹp, phù hợp khu vực giám sát hoặc nhu cầu sử dụng.

Ý nghĩa của độ phân giải khi lắp camera ip bình dương

Độ phân giải là thước đo chất lượng hình ảnh của Camera an ninh, được tính bằng đơn vị TVL và Megapixel (Mp). Trong đó, Camera quan sát có độ phân giải Mp rõ nét vượt trội hoặc có chiều sâu hơn TVL. Hiện nay, hầu hết Các Camera quan sát đều sở hữu độ phân giải Mp.

Chỉ số độ phân giải được tính theo Những cấp độ 1Mb, 2Mb, 3Mb cho đến 8Mb, 15Mb. Độ phân giải càng cao, Camera cho hình ảnh càng rõ nét. Kết hợp với công nghệ chuẩn HD, Camera quan sát cho hình ảnh chân thực, Những chi tiết nhỏ hiển thị rõ ràng khi phóng to.

Công nghệ HD được nhiều người nghiên cứu để Lựa chọn khi dịch vụ lắp đặt camera bình dương. Độ phân giải HD chuẩn 720P tương ứng với 1 triệu điểm ảnh trong 1 khung hình, chuẩn 960P tương ứng với 1.3 triệu điểm ảnh trong 1 khung hình. Độ phân giải chuẩn 1080i/p là vượt trội nhất với 2 triệu điểm ảnh trong 1 khung hình.

Độ phân giải càng cao, hình ảnh thu về Camera chống trộm càng rõ nét

Lựa chọn độ phân giải hợp lý khi lắp đặt camera an ninh bình dương

Chỉ số độ phân giải tỉ lệ thuận với chất lượng cao hình ảnh của Camera quan sát. Camera chống trộm có chất lượng hình ảnh đẹp có giá bán cũng “xứng tầm” giá trị mà chúng mang đến cho người dùng. Bạn nên cân nhắc về yêu cầu lắp đặt Camera, điều kiện tài chính trước khi Lựa chọn độ phân giải hình ảnh.

Công ty Camera Bình Dương tại Dĩ An Bình Dương nhằm giám sát Ôsin và nhân viên văn phòng, Bạn chỉ cần Camera có độ phân giải 1-2Mb. Với yêu cầu theo dõi nhà xưởng, gara để xe của Doanh nghiệp, Những khu vực cần bảo đảm an ninh, Bạn nên chọn Camera 3-8Mb. lắp đặt cho Các dự án đặc biệt như trung tâm thương mại, bệnh viện, bến cảng, sân bay…, Camera an ninh phải có độ phân giải trên 8Mb tích hợp chuẩn HD.

Lựa chọn độ phân giải khi lắp đặt camera bình dương, Khách hàng cần rò xét chính xác khoảng cách khu vực cần theo dõi. Trong tầm kiểm soát 8m, Camera quan sát 1-2Mb hoàn toàn có thể đáp ứng khi cần phóng to hình ảnh. Nếu tầm kiểm soát rộng 10m trở lên, Khách hàng cần Camera có độ phân giải cao hơn để hiển thị rõ Những chi tiết nhỏ.

Chọn độ phân giải phù hợp giúp tiết kiệm tài chính hoặc Camera an ninh vẫn hoạt động tốt

Để được tư vấn lắp camera bến cát tỉnh Bình Dương có độ phân giải hình ảnh đáp ứng tốt nhất mục đích thi công, người dùng hãy liên hệ ngay tới Thiết Bị Công Nghệ Xanh. Thietbicongnghexanh.net là đại lý và lắp đặt camera chống trộm bình dương giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng.

Tham khảo Sửa camera an ninh bình dương

Lòng trung thực trong kinh doanh của Chúng tôi chính là Những sản phẩm chất lượng được trao đến tay của người dùng. Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ của Thietbicongnghexanh.net để chắc chắn Khách hàng sẽ được lắp camera tân uyên Bình Dương sản phẩm chính hãng, giá cao nhất.