dự án Thanh Hà Cienco 5 được đánh giá là khu đô thị sinh thái yên bình, không gian trong lành nhất Hà Nội Thủ Đô. dự án đã thu hút hàng ngàn quý khách ngay từ khi mới khởi công & càng cuốn hút nhiều hơn thế sau khoản thời gian mở bán thành công 9 tòa B1.4. Đợt mở bán chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 sắp tới đây hứa hẹn sẽ còn nhộn nhịp không dừng lại ở đó.
====>>> Tham khảo : http://chungcu.dothithanhha.net

Chung cư B1.3 gồm 3 tòa gồm 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C, mỗi tòa có 19 tầng. Khu chung cư được thiết kế hiện đại and thừa hưởng hàng loạt tiện nghi thời thượng của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5. Hãy cùng Sàn Mường Thanh đào bới những ưu điểm của chung cư B1.3 nhé.

• CHUNG CƯ B1.3 THANH HÀ CIENCO 5 CÓ chỗ đứng ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc trong khu đô thị B, 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C có vị trí đắc địa khi nằm gần hồ điều hòa lớn, phía trước là đường 30m, ngay sát vòng xuyến đảo tròn của khu đô thị, ở kề bên là khách sạn Mường Thanh Thanh Hà dự định sẽ sớm khởi công trong khoảng time tới.

Chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 tọa lạc ở đoạn đẹp nhất trong dự án, đc thừa hưởng không hề ít lợi thế như: cách 2 bệnh viện lớn, có tiếng của TP. hà Nội là bệnh viện 103 & bệnh viện K cơ sở II chỉ chưa đầy 3km, cách chợ Hà Đông chỉ 3km, cách shop Big C chỉ 4km. đồng loạt các trường học từ mầm non đến ĐH cũng chỉ nằm trong bán kính 4km, thuận tiện cả về giáo dục, y tế lẫn Thương mại dịch vụ.

dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 có vị trí đắc địa

Riêng trong nội bộ dự án công trình Thanh Hà, vị trí 3 toà chung cư B1.3 không thể đẹp hơn thế nữa khi nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng tới 16ha, giúp không khí bao quanh luôn luôn mát rượi và trong lành. phía đằng trước chung cư là đường 30m, ngay sát vòng xuyến đảo tròn của khu đô thị. hotel Mường Thanh Thanh Hà đang chuẩn bị được khởi công ngay cạnh bên, hứa hẹn một khoảng không sống văn minh & tiện lợi.

có thể nói, chung cư Mường Thanh B1.3 Thanh Hà Cienco 5 chiếm hữu lợi thế trong lợi thế về vị trí, giúp cư dân dễ dàng và đơn giản kết nối với những vị trí trọng yếu tương tự như di chuyển tiện lợi vào trung tâm thành phố, nhất là khi con đường huyết mạch vành đai 4 sắp sửa ngừng.

kđt thanh hà CÓ tiện ích toàn diện và tổng thể, đẳng cấp và sang trọng

B1.3 thừa hưởng mọi tiện ích sẵn có bao quanh khu đô thị như: hệ thống trường học từ mầm non đến đại học, các bệnh viện lớn hay shop Big C chỉ cách đó chưa đầy 5km.

không chỉ có vậy, bản thân B1.3 cũng có các lợi ích vượt trội, toàn diện và tổng thể, phục vụ về mọi mặt như an ninh bình an, y tế giáo dục hay thư giãn giải trí. chi tiết, về an ninh bình yên, khu chung cư được trang bị camera thống kê giám sát 24/24, có bảo đảm túc trực liên tục. khối hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn chuẩn bị để phản ứng trong mọi trường hợp.

Bể bơi của chung cư B1.3

tiện ích chung cư B1.3 thanh hà cienco5

những công dụng vui chơi và giải trí của chung cư B1.3 Thanh Hà cienco 5 cũng rất chi là đầy đủ, từ khu vui chơi cho con nít, bể bơi, khu liên hiệp Thể Thao & khối hệ thống phòng tập gym giúp cư dân rèn luyện sức khỏe.

Ưu điểm nhấn của B1.3 còn thể hiện ở hồ nước ngọt điều hòa rộng 16ha và khuôn viên luôn luôn tràn lan bóng cây. Nếu mua nhà ở đây, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành and lạnh giá, một điều rất khó tìm ở thủ đô tấp nập, đông đúc này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng