Mua thẻ điện thoại thông minh qua Vietcombank là một trong những kênh mua thẻ cực lanh lợi giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách cao nhất Chi phí và thời hạn đơn hàng. Vậy cách mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ ngân hàng Vietcombank như thế nào? Có y hệt như cách mua thẻ card Viettel qua mạnghay không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

==>> Tham khảo:   banthe24h.vn

Cách mua mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ Vietcombank giá cực mềm nhất

Cách mua thẻ điện thoại cảm ứng trực tuyến Vietcombank là cách mua thẻ đưa tới kết quả rõ rệt với sự tiện dụng trong những công việc thanh toán giao dịch được số đông tất cả các trang web cung ứng dịch vụ bán thẻ đều bổ trợ giao dịch thanh toán qua thẻ ATM VCB.

Để mua mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh qua Vietcombank tại trang web vienthong.com.vn, Cả nhà chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: truy vấn website & tạo đơn hàng

Ở bước này, Các bạn truy cập vào ADD web Vienthong.com.vn bằng điện thoại, iPad, máy vi tính… đã kết nối mạng internet và chọn vào mục Mua thẻ điện thoại hoặc Mua thẻ cào Smartphone để tiến hành nhập thông báo giao dịch gồm:

truy vấn trang web Vienthong để mua thẻ điện thoại cảm ứng bằng Vietcombank

+ Chọn nhà mạng bạn cần mua, bao hàm các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile & Gmobile.

+ Chọn mệnh giá thẻ cần mua, ngoài mạng Viettel mới cho ra đời thêm thẻ mệnh giá 1 triệu thì tất cả những mạng điện thoại cảm ứng còn lại chỉ có đến mệnh giá 500K. Bạn có thể mua thẻ Smartphone bằng ATM Vietcombank với các mệnh giá theo ý muốn của người tiêu dùng.
==>> Xem thêm : banthe247

+ Chọn hoặc nhập con số thẻ bạn cần mua. Bạn xem xét, khối hệ thống sẽ được cho phép bạn nhập số nguyên & con số cao nhất cho từng lần mua thẻ là không qua 500 thẻ.

+ Nhập thông tin tên email nhận mã thẻ. đó là thông tin quan trong bạn cần nhập chính xác để hệ thống gửi thông báo mã thẻ & seri về mail này sau thời điểm bạn đặt hàng thẻ Smartphone từ Vietcombank thắng lợi. một số trong những trường hợp người tiêu dùng không nhận được mã thẻ kịp thời do nhập sai tên mail dẫn đến việc bên bán không còn gửi công dụng hoặc gửi về Showroom mail không đúng.

+ Chọn bank thanh toán giao dịch là Vietcombank. Anh chị em cần lưu ý rằng, hiện giờ thẻ ATM ngân hàng VCB bao gồm hai loại thẻ thanh toán là thẻ trong nước and thẻ giao dịch thanh toán nước ngoài gồm Visa & mastercard.

Do đó, nếu khách hàng đang chiếm hữu thẻ VCB nội địa thì bạn chọn vào logo ngân hàng Vietcombank ở vị trí bank trong nước. Còn bạn đang chiếm hữu thẻ Visa hoặc Mastercard thì nên chọn vào đúng loại thẻ Visa hoặc Mastercard ở mục bank nước ngoài để dễ dàng thanh toán cho việc chọn mua thẻ cào điện thoại trực tuyến Vietcombank nhanh chóng.

– Bước 2: Nhập thông tin thanh toán

tùy từng mỗi hình thức thanh toán qua thẻ Vcb nội địa hay nước ngoài mà giao diện thanh toán giao dịch sẽ khác nhau. tuy vậy khối hệ thống sẽ hiển thị một giao diện đơn giản yêu cầu rõ ràng bạn cần nhập thông tin gì. bây giờ những cổng giao dịch như VNPAY, NAPAS…vv đều đã bổ trợ người tiêu dùng thanh toán giao dịch thông qua tài khoản internetbanking của VCB nếu như bạn chọn giao dịch thanh toán qua thẻ trong nước.

Còn nếu như khách hàng chọn thanh toán qua thẻ Visa hay master thì bạn cần nhập góp thêm phần thông tin Showroom thanh toán cùng theo với thông tin thẻ. những thông tin thẻ đều được in trên bề mặt trước và mặt sau của thẻ thanh toán giao dịch nên Các bạn đơn giản và dễ dàng lấy đc thông báo này. Mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ ATM Vietcombank bằng thẻ nước ngoài hay trong nước thì sẽ sở hữu những mức phí đơn hàng không giống nhau tùy theo từng điều khoản của cổng giao dịch mà trang web links.

Mua mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh trực tuyến qua Vietcombank rất lập cập

– Bước 3: xác thực trừ tiền và nhận mã thẻ trong mail.

sau khoản thời gian update các thông báo thẻ giao dịch thanh toán đúng chuẩn, Vietcombank sẽ gửi mã xác thực OTP cho khách hàng để xác thực trừ tiền cho giao dịch mua thẻ Smartphone hay Nạp tiền Smartphone qua tài khoản Vietcombank.

Anh chị em chỉ cần nhập mã xác nhận này để gật đầu trừ tiền trong tài khoản để hoàn tất các bước mua thẻ điện thoại qua thẻ Vietcombank. nếu khách hàng không nhập mã OTP hoặc quá thời gian điều khoản mới nhập OTP thì sẽ không thanh toán giao dịch thành công dẫn đến việc mua thẻ thất bại and bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu.

nếu bạn xác thực trừ tiền thành công, khối hệ thống sẽ auto gửi hiệu quả gồm thông báo loại thẻ, số seri & mã thẻ về mail cho khách hàng. Anh chị em chỉ việc kiểm tra mail và nhận thông tin này để sử dụng để nạp tiền cho điện thoại thông minh để đăng ký dịch vụ xem TV online MobileTV của Mobifone hay nạp tiền cho tài khoản Game, thanh toán giao dịch cước phí trả sau… tùy theo nguyện vọng sử dụng của người sử dụng.

ích lợi của việc chọn mua thẻ Smartphone bằng tài khoản bank Vietcombank

Với mạng lưới điểm giao dịch trải rộng thịnh hành khắp toàn nước, ngân hàng Vietcombank đã chiếm lợi thế rất rộng trong những công việc lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp và số liệu thực tế cũng đã cho biết lượng quý khách hàng giao dịch qua thẻ Vietcombank luôn chiếm tỉ trọng to hơn các ngân hàng khác. bề ngoài mua thẻ Smartphone trực tuyến Vietcombank cứng cáp đã đưa tới các ích lợi thiết thực cho người tiêu dùng. Cụ thể:

– Không cần lưu trữ tiền mặt để thanh toán cho việc mua thẻ mà chỉ cần số dư trong thẻ ATM Vietcombank bảo vệ để thanh toán

– thời hạn giao dịch nhanh lẹ, bổ trợ mua thẻ điện thoại thông minh bằng Vietcombank 24/24.

– Mua thẻ điện thoại thông minh Vietcombank nhận ngay thông báo seri, mã thẻ điện thoại thông minh gửi về mail hoặc tin nhắn

– tiết kiệm chi phí thời hạn cao nhất cho bạn khi không phải mất thời hạn tìm tới các cửa hàng bán thẻ cào giấy.

– tiết kiệm ngân sách với chính sách chiết khấu khuyến mãi kèm theo lúc mua card điện thoại cảm ứng bằng thẻ Vietcombank.

– chất nhận được mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ ATM Vietcombank với con số lớn trong cùng một giao dịch. Rất hợp với người sử dụng mong muốn mua buôn.

lúc mua thẻ điện thoại trực tuyến bằng thẻ ATM Vietcombank Anh chị còn đc hưởng chiết khấu lên đến 2% của trang web vienthong. Nghĩa là mỗi mệnh giá thẻ bạn sẽ được mua với giá thấp hơn 2%. rõ rệt với cách mua thẻ Smartphone qua Vietcombank Các bạn đã nhận được được không ít ích lợi thiết thực.

như vậy, chỉ từ 3 bước dễ chơi với thời hạn đơn hàng trong khoảng vài phút, bề ngoài mua thẻ Smartphone bằng tài khoản của Vietcombank đã đưa đến cho bạn hiệu quả nhanh lẹ, đồng thời lại tiết kiệm chi phí đc số tiền đáng chú ý với chính sách deal nhiều khuyến mãi.

Cách mua mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ Vietcombank đang dần biến thành kênh mua thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh chủ yếu của nhiều người hiện thời. họ không hề không đồng ý lợi ích to lớn mà bề ngoài này mạng lại and cứng cáp sẽ được thịnh hành không chỉ có vậy trong đời sống hiện đại.

Mua thẻ điện thoại thông minh trên Vietcombank hay mua thẻ Smartphone trực tuyến qua Vietcombank đang là yêu cầu tìm kiếm xếp thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm bây chừ. Do đó nội dung chỉ dẫn mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ Vietcombank này sẽ đáp ứng nhu cầu & đưa tới cho Các bạn hướng dẫn chi tiết nhất nhằm mục tiêu giúp Cả nhà mua được những mệnh giá thẻ mau lẹ, hợp với nhu yếu của mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng