Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – nhà sản xuất dòng thiết bị báo cháy Hochiki được ủy quyền của Hochiki tại VN, chuyên cung ứng các thiết bị báo cháy Hochiki cho những công trình trên toàn nước.

 ==>> Tham khảo:   Hệ thống báo cháy tự động và nguyên lý hoạt động

– Trung tâm FireNET™ + Plus 1127 là dòng trung tâm báo cháy Địa Chỉ hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông tin khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line Smartphone and giao tiếp với những tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung lượng 127 ADD bao hàm đầu báo và module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên tới 254 thiết bị/ 1 loop.

 

 

 


Tủ trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki FireNET Plus FNP-1127

– quan trọng đặc biệt dây kết nối giữa các dòng thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là dòng dây thường thì không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm chi phí đáng kể Ngân sách so với dùng các trung tâm khác.

==>> Xem thêm : chuongbaochay.com  

– Mỗi trung tâm có một bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này còn có thể lập trình linh hoạt như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn thường xuyên hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho giao tiếp với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– phù hợp với tất cả những thiết bị Showroom của hãng, hoàn toàn có thể kết nối với thiết bị không Địa Chỉ thông qua module zone.

– hỗ trợ không tính tiền phần mềm Loop Explorer Windows® giúp cho quá trình lập trình trở nên đơn giản và nhanh chóng, bên cạnh đó ứng dụng còn thiết kế những công cụ đem đến ích lợi cho người dùng như: xem màn hình hiển thị tủ trên máy vi tính, xem tình hình bẩn của từng thiết bị khi duy trì.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng