các dòng sản phẩm khóa cửa kính điện tử đã & đang trở nên thông dụng, dần dần sửa chữa thay thế cho khóa cơ khi lắp đặt cho nhà riêng, nhà biệt thự hay những căn hộ chung cư cao cấp, nhà hàng, hotel,…Đối với các loại cửa gỗ, hay cửa thép thì việc lắp khóa điện tử khá dễ dàng nhưng còn cửa kính trượt thì sao, có khó khăn gì không? tư vấn chọn mua khóa điện tử cửa kính trượt tiếp sau đây sẽ cho khách hàng câu trả lời rõ ràng.

====>>> Tham khảo : phụ kiện blum hafele

1. Lắp khóa điện tử thế nào cho cửa kính trượt

Cửa kính trượt là chiêu trò cửa tiện kiệm diện tích cho những ngôi nhà nhỏ dại đồng thời tạo nên ngôi nhà diện mạo thẩm mĩ sang chảnh, tân tiến năng động. các gia đình, công ty muốn lắp khóa điện tử cho cửa kính trượt để ý do đố cửa mỏng mảnh nên không hề lắp các loại khóa có tay cầm, kích thước quá to cồng kềnh mà vì như vậy khóa sẽ tương đối lỏng lẻo.Khóa điện tử cửa kính trượt thường là loại khóa kích thước nhỏ tuổi, xây dựng trơn không có tay cầm thì sẽ thích hợp hơn. Khi chọn lắp đặt khóa cửa kính điện tử thì người tiêu dùng nhớ để ý không làm cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước, cần hạn chế số lần nhập sai mã vì như vậy dẫn đến khóa cửa kính không mở đc hoặc bị hỏng.

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele el9000

2. lưu ý mẫu khóa sử dụng cho cửa kính trượt

nếu như khách hàng vẫn tồn tại do dự trong việc chọn Khóa điện tử cửa kính trượt thì Hafele cửa hàng xin đc đề ra tư vấn về mẫu Khóa vân tay Epic Popscan. đấy là dòng thiết bị khóa tới từ hãng Epic Hàn Quốc với thiết kế nhỏ xinh, tối giản màu đen thanh lịch. Mẫu khóa này còn có thể cho phép người sử dụng Open bằng cả hai tác dụng là mở bằng vân tay and mã số. Khóa điện tử cửa kính trượt Epic Popscan được đơn vị phân phối cung ứng công nghệ nhận diện dấu vân tay tân tiến nhất bây chừ là Popscan chống lại dấu vân tay, nhận thấy dấu vân tay rất nhanh đọc được cả dấu vân tay mờ. số lượng dấu vân tay setup lưu trữ lên đến mức 120 dấu vân tay. Còn đối với công dụng mở mã số người tiêu dùng có chuyên mục bỏ nỗi lo bị đánh cắp mật khẩu khi khóa Epic Popscan đã có thêm tác dụng nhập mật mã ảo trước mật mã thật. Khóa cửa lùa Epic Popscan còn chiếm hữu một điểm cộng rất đáng suy nghĩ chính là giá thành không quá đắt đỏ, thích hợp với khá nhiều đối tượng người sử dụng. Dòng khóa này có thể lắp đặt cho tất cả mô hình gia đình hoặc các C.ty công sở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng