Nhà ở cao cấp đang là Xu thế lựa chọn chọn cho những mái ấm gia đình tiến bộ để đảm bảo chất lượng cuộc sống & nhu cầu sống quality của cư dân đô thị. Với sự thành công của chuỗi căn hộ nhà ở Thương Mại, chung cư thời thượng vinhomes, vingroup liên tiếp trở nên tân tiến and mang đến cho Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất phía tây Hà Nội một dự án tầm cỡ – vinhomes west point đỗ đức dục. kiến tạo nhà ở đón đầu xu hướng tương lai vàBáo Giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục thực sự đã tạo ra một cơn sốt trên Thị Phần.

thiết kế chung cư thời thượng vinhomes west point

 tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục là chuỗi dự án nhà ở thời thượng, phong cách nước ngoài đc đầu tư tài chính bởi tập đoàn vingroup, thiết kế thi công bởi COTECON, cùng sự hậu thuẫn and bảo hộ bởi bank Techcombank. dự án đc giới chuyên môn, những nhà đầu tư BĐS Nhà Đất định hình cao về unique công trình and xây dựng văn minh.

dự án công trình với 1000 căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế lối phong cách thiết kế văn minh. diện tích những căn hộ vinhomes west point từ 54 – 192 m2, với họa đồ thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ. bản vẽ xây dựng khối hộp, những căn hộ có phong cách thiết kế đan xen để tất cả các căn hộ đều đc tận dụng tối đa ánh sáng & gió bỗng nhiên. thiết kế xanh tiết kiệm chi phí năng lượng cho nhà ở, bài trí căn hộ thông minh giúp Gia Công không gian sống.

Chuỗi những căn hộ Thương mại dịch vụ – officetel căn hộ văn phòng – căn hộ penthouse – căn shophouse được trang bị không hề thiếu thiết kế bên trong hiện đại, đạt chuẩn 5 sao. đưa tới không gian sống lợi ích, tiến bộ nhất cho cư dân đô thị.

những thi công nhà ở tiên phong Xu thế tương lai: nhà ở cao cấp phong cách xây dựng xanh cho các gia đình, căn hộ văn phòng tân tiến, căn hộ penthouse thông tầng hiếm trong những dự án… thể hiện được góc nhìn cách tân và phát triển của vingroup sau này.

Giá dự án chung cư vinhomes west point cực mê hoặc

Với chuỗi căn hộ cao cấp, phong cách nước ngoài, môi trường sống chất lượng, dự án được xem sẽ có được mức ngân sách không hề rẻ mạt. tuy vậy với sự chi tiêu chuyên nghiệp hóa and thành công từ các dự án công trình vinhomes trước đó, vingroup mang lại   tiến độ căn hộ Vinhomes West Point cực thú vị những nhà đầu tư.

 

  • Dự kiến giá căn hộ tại vinhomes chỉ xấp xỉ từ 40 – 70 triệu/ mét vuông, full thiết kế bên trong 5 sao, cơ sở hạ tầng đồng hóa cho cư dân.
  • với nhiều căn hộ nhà mẫu vinhomes west point, người sử dụng sẽ có cơ hội đơn giản hơn để lựa chọn căn tương thích. cùng với chính sách hỗ trợ giá siêu mê hoặc từ chủ đầu tư chi tiêu and ngân hàng techcombank thì sở hữu căn hộ tại vinhomes sự thật không có gì gian truân.
  • ngân hàng techcombank bổ trợ cho vay 70% giá trị căn để giao dịch thanh toán với lãi suất 0% cực hấp dẫn. Một đảm bảo an toàn cho dự án.
  • Giá trị căn hộ được giao dịch thanh toán theo từng lượt linh động, theo tiến độ công trình xây dựng. Đồng thời chiết khấu khủng cho khách hàng, quan trọng đặc biệt cho các khách hàng thứ nhất trong mùa 1 mở bán, hoàn toàn có thể lên đến 9% giá trị căn.

Vingroup với kinh nghiệm và tầm nhìn rộng định hướng cải cách và phát triển cho dự án với khá nhiều thời cơ trở nên tân tiến mạnh mẽ và uy lực sau này, tiên phong các Xu thế nhà ở tiến bộ. dự án công trình với Bảng Giá gốc từ vingroup sẽ làm Thị phần trở nên sôi động. người sử dụng âu yếm and muốn nắm bắt thời cơ chiếm hữu căn hộ cao cấp tại Vinhomes West Point Liên hệ ngay với đơn vị bổ trợ vinhomes west point để đc tư vấn tác dụng.

Nguồn: vinhomesmienbac.com