Đặc điểm Nổi Bật Của Dòng Switch Cisco 3650 Mới.

Hệ thống mạng doanh nghiệp với quy mô khác nhau sẽ có yêu cầu quản lý hệ thống riêng. Quy mô doanh nghiệp càng lớn yêu cầu thế hệ switch chuyển mạch với tính năng và khả năng kết nối rộng hơn, tối ưu được khả năng quản lý vận hành hệ thống. Dòng switch cisco 3650 được thiết kế phù hợp với quy mô doanh nghiệp với những đặc tính nổi bật. Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng, quản trị mạng hiểu hơn về dòng switch cisco 3650 và ứng dụng thực tế.

Tính năng nổi bật của thế hệ switch cisco 3650

Switch cisco 3650 là thế hệ chuyển mạch mạng mới của các thiết bị switch layer 3, hoạt động lập trên nền tảng phần mềm duy nhất, cho quy mô doanh nghiệp. Nền tảng hoạt động quản lý các thiết bị mạng không dây và có dây.  Switch cisco 3650 cung cấp nhiều giải pháp quản lý tối ưu cho hệ thống mạng 3 lớp:

  • Khả năng điều khiển không dây, với tốc độ tối đa 40G trên mỗi switch, hỗ trợ tối đa 25 điểm truy cập và 1000 khách truy cập không dây trên mỗi chuyển đổi. Ứng dụng công nghệ PoE tiết kiệm năng lượng, đảm bảo khả năng vận hành ổn định, với công suất 30w mỗi cổng.
  • Khả năng xếp chồng tối đa 9 stack với khả năng mở rộng, phục hồi tổng dung lượng 160 Gbps, hiệu suất chuyển đổi 88 Gbps. Mang đến giải pháp mở rộng quản lý với chi phí được tối ưu.
  • Phần mềm duy nhất cisco ios với tất cả các bộ tính năng được cấp phép, dễ dàng nâng cấp hệ thống một cách đơn giản với đường dẫn duy nhất.
  • Khả năng bảo mật cao cấp, với các tính năng bảo mật tiên tiến nhất, QoS dựa trên MQC đảm bảo bảo mật vật lý an toàn.

Đặc điểm cấu hình switch cisco WS-C3650-24TS-S

WS-C3650-24TS-S là thế hệ switch cisco layer 3 lớp với đặc điểm cấu hình 24 cổng Ethernet, tốc độ đường truyền ổn định 10/100/1000 mbps, với 4 SFP 1G. Bộ tính năng IP base cho khả năng truy cập quản lý mạng LAN nâng cao, điều khiển mạng không dây, tính năng mạng Vlan cơ bản. truy cập định tuyến, hoạt động thông minh. Khả năng cung cấp quản lý 50 điểm truy cập và hơn 1000 thiết bị khách không dây trên switch layer 2.

Thiết bị switch cisco WS-C3650-24TS-S có dải băng thông lên đến 160 Gb, công suất chuyển mạch 88 Gb, chuyển tiếp băng thông 41.66 Mbps. Khả năng mở rộng xếp chồng tối đa 9 stack, phục hồi hệ thống, hoạt động đáng tin cậy với nguồn năng lượng dự phòng, ứng dụng công nghệ PoE+ và EEE tiết kiệm điện năng.

Phần mềm định tuyến IPv4 và IPv6 phát đa hướng, bảo mật QoS cùng các tính năng bảo mật nâng cao. Quản lý đơn giản với phần mềm cisco IOS bản quyền được cập nhật liên tục. Giải pháp quản lý mạch mạng 3 lớp tối ưu.

Với nền tảng duy nhất, switch cisco 3650 cho khả năng quản lý và kết nối mạng không dây, có dây hiệu quả, tối ưu hiệu suất hoạt động của hệ thống. Các thế hệ switch cisco 3650 đa dạng về tính năng, cấu hình mang đến giải pháp riêng cho nhu cầu từng doanh nghiệp. Khách hàng là các doanh nghiệp cần chú ý để lựa chọn switch layer 3 cấu hình phù hợp với nhu cầu vận hành của đơn vị. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi tại siêu thị mạng uni system để được tư vấn hỗ trợ chọn mua sản phẩm hiệu quả.