mang tổng tài chính lớn nhất trong khoảng trước đến nay, Tập đoàn Đất Xanh muốn hướng sang phân khúc bất động sản cao cấp.
Tại buổi khai trương nhà mẫu của Công trình Gem Riverside (quận 2, TP HCM) diễn ra vào sáng 25/2, ông Nguyễn Trường Sơn – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside đóng vai trò quan yếu trong chiến lược chinh phục tầng lớp cao cấp mà công ty đang đeo đuổi, thay vì chỉ tụ họp vào sản phẩm trung bình, làng nhàng tương đối như trước đây.

“Chúng tôi dành phần đông máu nóng vào dự án này bởi đây là Dự án hạng sang trước tiên Đất Xanh làm cho chủ đầu cơ. doanh nghiệp đã mất 2 năm nghiên cứu tính khả thi, cũng như chọn lựa ngoại hình, nguyên liệu, những luôn thể ích đẳng cấp cho Gem Riverside trước khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường”, ông Sơn cho biết.

Phối cảnh Công trình Gem Riverside với quy hoạch lấy ý tưởng từ 12 ốc đảo của Vịnh Hạ Long.​
Phối cảnh Gem Riverside với quy hoạch lấy ý tưởng từ các ốc đảo của Vịnh Hạ Long.

Đại diện chủ đầu cơ chia sẻ, những Dự án đã ra mắt trong nửa cuối năm ngoái và đầu năm nay ở khu Đông đều với sức tìm mạnh, minh chứng cho độ hot của thị phần tại khu vực này, nhất là tầng lớp hạng sang. lựa chọn tăng trưởng bất động sản tại khu Đông đồng nghĩa với việc Đất Xanh đã sẵn sàng cạnh tranh sở hữu sản phẩm của nhiều chủ đầu tư khác ở nơi đây.

“Khi các chủ đầu tư khó khăn mang nhau, người dùng sở hữu lợi nhất, giá trị gia tăng của sản phẩm dành cho người dùng cho nên sẽ được nâng lên”, vị này kể thêm.

Trên diện tích đất 6,7 ha tại khu Nam Rạch dòng, sát bờ sông Giồng Ông Tố, Gem Riverside gồm 12 tháp mang 3.175 căn hộ, trong chậm triển khai với 34 căn vi la thông tầng (duplex villa) và 96 căn penthouse. mang mật độ xây dựng 31%, Dự án được bao bọc bởi hai mặt sông và ko gian xanh mát, tích hợp khoảng 60 nhân thể ích ngoại khu và 45 tiện ích nội khu.  Căn hộ kingdom 101

Lấy ý tưởng trong khoảng vẻ đẹp của danh thắng Vịnh Hạ Long, 12 tháp nhà và luôn tiện ích vun đắp đan xen, tận dụng tối đa khí trời, nắng gió, tạo sự thân thiện gắn kết với ngẫu nhiên theo bắt mắt resort.

Căn hộ với diện tích nhiều (49-201 m2), 1-3 phòng ngủ, penthouse, duplex villa…, đáp ứng cả nhu cầu ổn định chỗ ở lẫn đầu tư. dự kiến giai đoạn 1 của Dự án (cụm Ruby Riverside) hoàn tất và bàn giao vào cuối năm 2020.

Khoảng một.000 người đến thăm quan nhà cái Gem Riverside đặt tại tầng 4, tòa nhà Parkson Cantavil, thị xã 2, TP HCM, trong Đó mang vợ chồng rạng đông – Anh Thơ.
Hơn 1.000 lượt người tới tham quan nhà mẫu Gem Riverside nhân dịp khai trương, trong Đó có vợ chồng nghệ sĩ lái buôn rạng đông – Anh Thơ.

Trong năm năm tới, Đất Xanh đặt chỉ tiêu mở rộng quỹ đất lên 2.000 ha, tăng trưởng các Công trình quy mô 5-20 ha, tập hợp tầng lớp trung – cao cấp, lấn sân sang mảng văn phòng, nghỉ dưỡng và cho thuê.

Riêng trong năm nay, tổ chức kỳ vọng bán 28.000 sản phẩm, trong ngừng thi côngĐây mang 12.000 sản phẩm đầu cơ trực tiếp. Ngoài Gem Riverside, các Dự án khác sắp ra mắt trong 2018 là những bước đi kế tiếp đảm bảo chiến lược đẩy mạnh lớn mạnh các dự án quy mô lớn.

tham dự thị phần bất động sản trong khoảng tháng 11/2003, Đất Xanh sản xuất thành công hàng nghìn Công trình, trong Đó có các sản phẩm do công ty làm cho chủ đầu cơ như Sunview Town (quận Thủ Đức) quy mô 1.603 căn hộ, bàn giao sớm 6 tháng; Luxcity (quận 7) có 426 căn hộ, bàn giao trước 4 tháng; Opal Riverside (quận Thủ Đức) với 626 căn hộ, giao nhà cho cư dân sớm 4 tháng so sở hữu cam kết.

Ba dự án khác cũng do Đất Xanh khiến cho chủ đầu cơ chuẩn bị bàn giao đúng cam kết là Opal Garden (quận Thủ Đức) sở hữu 470 căn hộ, Luxcity Officetel (quận 7) với 104 căn văn phòng và Lux Garden (quận 7) có 500 căn hộ.