Đèn Sự Cố Là Gì. Đèn Sự Cố Giá Rẻ Mua ở đâu để đảm Bảo Về Chất Lượng Khi Sử Dụng (1)

Để đem lại sự an toàn cho con người cũng như cơ sở vật chất trước những rủi ro về nguy cơ cháy nổ. Việc làm cần thiết nhất là chúng ta cần lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, bên cạnh được thông báo sớm về các sự cố bất ngờ có thể xảy ra còn giúp cho người bị nạn có thể tìm ra lối thoát hiểm an toàn. Trong hệ thống báo cháy tự động thì thiết bị đèn sự cố có vai trò rất quan trọng, trong việc cung cấp nguồn sáng khi khi sự cố làm mất điện. Nhờ vào ánh sáng của đèn mà chúng ta có thể nhanh chóng ra khỏi nơi nguy hiểm, nhằm bảo đảm sự an toàn cho tín mạng. Vậy bạn đã biết gì về thiết bị này, cũng như khi muốn mua đèn sự cố giá rẻ thì chúng ta nên mua ở đâu để có thể yên tâm về chất lượng sử dụng. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có những thông tin cần thiết nhé.

Đèn sự cố là gì

Đèn sự cố hiện nay đã trở thành cái tên  rất quen thuộc đối với nhiều người, thiết bị này có mặt ở khắp mọi công trình xây dựng. Tuy nhiên để giúp cho những người mới lần đầu biết về thiết bị này, chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về đèn sự cố là gì một cách cụ thể. Đèn sự cố là môt thiết bị của hệ thống báo cháy tự động, đèn còn được gọi là đèn chiếu sáng khẩn cấp hay đèn chiếu sáng sự cố dùng trong những trường hợp có sự cố làm mất điện. Với khả năng tự động bật sáng nhờ vào nguồn điện dự phòng, thời gian chiếu sáng trên 90 phút giúp người bị nạn nhanh chóng thoát ra ngoài một cách an toàn nhất.

Các loại đèn sự cố hiện nay trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay trên thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy có rất nhiều loại đèn sự cố, với mẫu mã phong phú và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Sau đây là một số loại đèn sự cố đến từ những thương hiệu được nhiều người đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn như:

  • Đèn sự cố Paragon
  • Đèn sự cố Kentom
  • Đèn sự cố Yunyang YLE
  • Đèn sự cố Max Bright

Nguyên tắc hoạt động của đèn sự cố

  • Đèn sự cố hoạt động dựa trên cơ chế tự sạc và khi đầy sẽ tự ngắt. Trong điều kiện hoạt động bình thường khi có nguồn điện, đèn vẫn diễn ra quá trình sạc pin liên tục cho đến khi đầy đèn sẽ không sạc nữa.
  • Trong điều kiện có sự cố khi mất điện thì đèn sẽ tự động bật sáng dựa vào nguồn điện sạc dự phòng, và cho đến khi sự cố khắc phục có điện lại bình thường thì bóng sẽ tự ngắt. Đèn sẽ quay lại chế độ sạc bình thường để dùng cho những sự cố lần sau, nếu có thể xảy ra.

Mua đèn sự cố giá rẻ ở đâu để đảm bảo an toàn trong sử dụng

Với nhu cầu lắp đặt và sử dụng đèn chữa cháy như hiện nay, thì có rất nhiều công ty chuyên phân phối sản phẩm này. Tuy nhiên để mua được đèn sự cố giá rẻ, đèn báo phòng là sự quan tâm của rất nhiều người, bởi ngoài lắp đặt với số lượng đèn chiếu sáng khẩn cấp lớn thì việc mua được giá rẻ rất có lợi. Vì vậy để khách hàng không mua phải giá đèn sự cố cao so với giá thật bán trôi nổi trên thị trường, thì cách tốt nhất chúng ta nên tìm đến những của hàng, đơn vị có uy tín. Để không những mua được giá thành hợp lí, mà sản phẩm khi đem vào sử dụng có độ tin cậy và đảm bảo chất lượng hơn.

Cuộc sống hiện đại với guồng quay hối hả đôi khi chúng ta không thể tránh khỏi những rủi ro không mong muốn, nhất là những sự cố có thể xảy ra trong quá trình làm việc và lao động. Vì vậy việc lắp đặt hệ thống báo cháy tự động cùng với các thiết bị đèn sự cố, là giải pháp đem lại sự an toàn cho chúng ta trước những tiềm ẩn cũng như thiệt hại do cháy nổ gây ra.