Nuoc Tang Luc Lao Min

Mộc Châu là một tỉnh thơ mộng tuyệt đẹp của núi rừng Tây Bắc được xem như một thành phố Đà Lạt giữa cảnh sắc yên bình được thiên nhiên ưu ái ban tặng. 20 độ C còn là nhiệt độ trung bình của Mộc Châu khiến cho du khách rất thích ghé thăm và ở lại thành phố Mộc Châu xinh đẹp này. Mộc Châu giáp ranh kề cận với nước bạn đó là tỉnh Huaphanh của Lào. Được giao thương cũng như nơi giao thoa văn hóa tại cửa khẩu quốc tế Lóng Sập.

Giới thiệu cửa khẩu Lóng Sập

Tọa lạc tại bản Pa Lá, xã Lóng Sập,Mộc Châu,Sơn La. Cửa khẩu lưu thông trực tiếp với cửa khẩu Pa Háng, huyện Samtay, Huaphanh, Lào. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian rộng lớn, hùng vỹ mà không kém phần thơ mộng.

Trang kiến thức du lịch giới thiệu về cửa khẩu Lóng Sập cho biết, tại nơi này du khách có thể chụp được rất nhiều kiểu ảnh độc đáo thú vị và bạn còn có thể chụp ảnh với cột mốc biên giới 255 Việt Nam – Lào. Bạn còn hoàn toàn có thể sang cửa khẩu biên giới Lào để đi chợ Lào khi bạn mang theo chứng minh thư nhé.

Bạn sẽ được cảm nhận sự giao thoa văn hóa giữa Lào và Việt Nam, thưởng thức những món ăn ngon tại chợ Lào và còn có thể mua đồ về làm quà cho gia đình và bạn bè nữa nhé.

biển-chỉ-dẫn-đường-biên-lào

Lệ phí làm thủ tục qua cửa khẩu Lóng Sập Mộc Châu

Chi phí cụ thể cho du khách cần nộp là 50.000đ lệ phí để thông hành giấy tờ di chuyển qua nước bạn. Các bạn có thể gọi đến số hotline: 0963851651 để hỏi thêm chi tiết hoặc book tour tham quan nhé.

bia-lào

Lưu ý khi tham quan, du lịch Cửa Khẩu Lóng Sập Mộc Châu có gì?

Các bạn nhớ cầm và bảo quản giấy tờ tùy thân của mình để có thể thuận lợi di chuyển qua lại tại cửa khẩu nhé.

Các bạn sẽ phải gửi xe máy và không được di chuyển xe máy qua lại vì vấn đề an ninh, trật tự xã hội đấy nhé.

Mặc quần áo gọn gàng và nên đi giày cho dễ di chuyển qua lại nhé bởi vì các bạn cũng sẽ phải đi bộ khá nhiều đó nhé.

Tránh những hôm thời tiết xấu và mưa gió sẽ không thuận lợi cho bạn di chuyển cũng như đi tham quan giữa 2 nước .

Du khách cũng nên tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tại Dulich.Pro.Vn, để có những thông tin hay cập nhật về lịch trình, đường đi cửa khẩu từ Mộc Châu. Nên kết hợp tham quan những địa điểm nào?

Trên đây là một số kinh nghiệm lưu ý của mình khi đến với Cửa Khẩu Lóng Sập. Các bạn hãy tham khảo cho chuyến đi của mình và chúc các bạn sẽ có một chuyến tham quan khám phá thú vị và an toàn nhé.