Van Mieu Quoc Tu Giam

Trong những năm gần đây, tour học sinh đang được đông đảo các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo quan tâm cho các bạn nhỏ của mình. Bởi khi đất nước càng đô thị hóa, hiện đại hóa thì các bạn nhỏ ngày càng ít được làm bạn với thiên nhiên  muôn loài hơn. Vậy nên, một chuyến du lịch trải nghiệm sẽ không chỉ giúp các bạn học sinh có cho mình những trải nghiệm thực tế về cuộc sống thường nhật. Mà còn là dịp giúp các bạn xua tan đi những mệt mỏi sau những giờ học đầy căng thẳng. Vậy nên, những thông tin dưới đây sẽ là những gợi ý giúp nhà trường và các bậc phụ huynh có thêm những lựa chọn cho chuyến đi của con em mình.

Hoàng Thành Thăng Long

Nằm ngay tại quận Ba Đình, Hoàng Thành Thăng Long là một điểm đến nổi bật không thể bỏ qua. Nơi đây có các không gian tái hiện và lưu giữ những hiện vật, kiến trúc, văn hóa lịch sử Việt Nam từ thời nhà Lý đến nhà Trần, nhà Nguyễn. Đặc biệt, tại đây còn là nơi lưu giữ các dấu tích của các cuộc chiến tranh tại Hà Nội, tận mắt chiêm ngưỡng những cổ vật độc đáo từ xa xưa…xem thêm địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé.

hoang-thanh-thang-long

Trang trại giáo dục Erahouse

Trang trại giáo dục Erahouse 1 là một địa điểm vui chơi đang được trẻ em và các bậc phụ huynh rất quan tâm. Bởi vị trí của khu vui chơi này gần trung tâm thủ đô và thiết kế xây dựng theo mô hình Làng quê Việt Nam. Đây không chỉ là địa điểm vui chơi giải trí mà còn có ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn, giúp các bé hiểu hơn về cuộc sống, về cỏ cây hoa lá xung quanh mình. Một số trải nghiệm thú vị bạn được trải nghiệm tại đây như: Cưỡi ngựa, bắt cá, hội thi nấu cơm niêu, thử sức qua các thử thách sasuke mạo hiểm… Với những trải nghiệm thú vị sẽ mang đến cho các bé những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

era-house

Công Viên Thủ Lệ

Không cần đi đâu xa để tìm kiếm một không gian xanh, Công Viên Thủ Lệ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho con em mình. Công Viên nằm tại quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Công viên Thủ Lệ hấp dẫn bởi không chỉ có nhiều cây cối, sân cỏ, hồ nước lớn mà còn có các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn. Một số hoạt động bạn không nên bỏ qua tại công viên Thủ Lệ: khám phá muôn loài thú, khu trò chơi hiện đại, khu trải nghiệm văn hóa dân gian, khu cắm trại,…

cong-vien-thu-le

Văn Miếu Quốc tử Giám

Đây là một điểm du lịch mà các bạn học sinh tiểu học nên đi và khám phá. Bởi Văn Miếu Quốc Tử Giám được coi là cái nôi học hành, thi cử. Qua các giai đoạn lịch sử, đặc biệt là thời kỳ chiến tranh. Nơi đây vẫn được trùng tu và giữ gìn các nét văn hóa, kiến trúc đặc sắc của các triều đại phong kiến Việt Nam. Với những câu chuyện và dấu ấn lịch sử đặc biệt, hàng năm nơi đây đón tiếp hàng trăm nghìn lượt khách, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Tất cả những điểm đến trên đều nằm trong nội thành Hà Nội. Nên du khách có thể dễ dàng lên kế hoạch cho con em mình có một buổi tham quan, khám phá vào dịp cuối tuần. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho các chuyến đi có thể liên hệ với các công ty có tour học sinh trọn gói. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thoải mái,  trọn vẹn nhất.