Tau Go Di Ngọc Vừnganh Minh Họa

Ngoài di chuyển bằng tàu cao tốc, bạn cũng có thể di chuyển bằng tàu gỗ để ra đảo Ngọc Vừng. Vậy di chuyển bằng tàu gỗ từ đâu? Giá vé tàu gỗ đi Ngọc Vừng là bao nhiêu? Thời gian di chuyển và lịch trình như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài viết dưới đây nhé!

Tàu gỗ đi đảo Ngọc Vừng

Bạn có thể di chuyển từ nhiều bến cảng khác nhau như: cảng Cái Rồng và cảng Vũng Đục. Bạn có thể tham khảo chi tiết:

+ Tàu gỗ đi Ngọc Vừng từ Cái Rồng: Thời gian di chuyển: 50 phút. Giá vé tàu cao tốc Cái Rồng – Ngọc Vừng: 90.000đ/người/chiều (cuối tuần) và 70.000đ/người/chiều (trong tuần). Thời gian tàu chạy: Cái Rồng -> Ngọc Vừng: 07h00; Ngọc Vừng -> Cái Rồng: 14h00.

+ Tàu gỗ đi đảo Ngọc Vừng từ cảng Vũng Đục: Thời gian di chuyển: 50 phút, Giá vé tàu cao tốc Cái Rồng – Ngọc Vừng: 90.000đ/người/chiều (cuối tuần) và 70.000đ/người/chiều (trong tuần). Thời gian tàu chạy: Vũng Đục -> Ngọc Vừng:13h00, 13h30, 14h00; Ngọc Vừng -> Vũng Đục: 06h30, 07h00, 07h30. Bạn có thể tham khảo một số nhà tàu như: QN – 5519, QN – 7538, QN – 5640.

tàu-gỗ-ở-cảng-cái-rồng

Một số lưu ý khi đi tàu gỗ ra đảo Ngọc Vừng:

Theo trang kinh nghiệm đi đảo Ngọc Vừng cho biết, để có thể thuận tiện và dễ dàng di chuyển sang đảo Ngọc Vừng. Dưới đây là một số lưu ý bạn không thể bỏ qua khi đi tàu gỗ ra đảo Ngọc Vừng:

+ Bạn nên đặt vé tàu cả chiều đi và chiều về cùng một lúc để đảm bảo còn vé tàu đi và về nhé!

+ Cập nhật thời gian tàu di chuyển thường xuyên để không bị lỡ tàu.

+ Bạn nên mang theo giấy tờ tùy thân như: hộ chiếu, chứ minh thư,… để có thể làm thủ tục tại cảng vụ lên tàu.

+  Đối với những du khách có tiền sử say xe bạn nên chuẩn bị thuốc say xe và uống thuốc trước 30 phút trước khi lên tàu.

+ Nếu bạn đi đoàn đông, nên thuê cả chuyến tàu để thuận tiện hơn cho việc di chuyển đi và về.

+ Bạn nên ngồi ở phần giữa tàu để không bị tác động bởi sóng biển.

+ Ngoài ra, bạn có thể đặt vé tàu cao tốc tại các đơn vị du lịch lữ hành có tour đi Ngọc Vừng để được tư vấn, hỗ trợ kỹ hơn về các dịch vụ tại đảo nhé!

khách-đi-tàu-ra-đảo-ngọc-vừng

Tổng kết

Với những thông tin về tàu gỗ đi đảo Ngọc Vừng trên đây. Hy vọng sẽ hữu ích dành cho du khách đang có dự định đến du lịch đảo Ngọc Vừng nhé! Ngoài ra, nếu bạn có dự định đến du lịch đảo Ngọc Vừng theo tour trọn gói. Hãy liên hệ ngay với tour.pro.vn/tour-du-lich-dao-ngoc-vung để được biết thêm thông tin và hỗ trợ ngay nhé! Chúc bạn có những phút giây thư giãn và trải nghiệm hoàn hảo nhất tại Ngọc Vừng bên cạnh gia đình và bạn bè. Ngọc Vừng mùa nào đẹp lắm. Còn chần chừ gì mà không đến du lịch để cùng khám phá và trải nghiệm ngay thôi nào!