Đến tour mộc châu sơn la vào mùa hoa cải, bạn cũng có thể phát hiện các cánh đồng hay thung lũng cải trắng bạt ngàn, biến thành điểm hẹn lý tưởng cho người yêu du lịch và thích “săn” hoa mùa cuối năm.

Hoa cải trắng Mộc Châu vào mùa rồi, rủ bằng hữu đi săn Ảnh đẹp thôi nào

Khi những cơn gió lạnh phương Bắc bắt đầu tràn về, cũng chính là lúc Mộc Châu thay áo mới, với những cánh đồng hoa cải bung nở trắng xóa.

Ảnh: Phunuhiendai

Ảnh: Yêu media

Ảnh: Yêu truyền thông

không phải như ở nhiều nơi khác, đến Mộc Châu các bạn sẽ thấy hoa cải được trồng kín cả một quả đồi, kéo dãn dài từ thung lũng này đến chân núi nọ, khắp khoảng không rộng lớn đc phủ bằng một white color tinh khôi của hoa cải.

Ảnh: Phương Thảo/ Vnexpress

Ảnh: mocchautourism

Tuy không kiêu kỳ như hoa đào mùa xuân, cũng không rực rỡ tỏa nắng như hoa dã quỳ, nhưng hoa cải trắng lại gợi cảm khác nước ngoài nhờ sự tinh khôi và bình dị của chính mình.

Tham khảo: tour ghép mộc châu

Ảnh: mocchautourism

chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng hoa cải trắng ở nhiều nơi tại Mộc Châu như: bạn dạng Áng, bạn dạng Pa Phách, khu Ngũ Động phiên bản Ôn, bạn dạng Bó Bun, bạn dạng Thung Cuông, thị trấn Nông trường Mộc Châu, thung lũng Nà Ka…

Lên Mộc Châu, ngoài việc ngắm and tự sướng cùng cải trắng, bạn còn tồn tại thể dành chút thời hạn để mày mò cuộc sống thường ngày của bà con dân tộc bạn dạng địa như H’Mong, Thái…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng