Cân điện tử 5kg, sản phẩm gây ấn tượng với mọi người bởi thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn. Bên cạnh đó, loại cân này còn có độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML và có mức sai số 0,2g nên được mọi người ứng dụng để cân thực phẩm hay cân nguyên liệu để làm bánh. Tuy vậy, bạn đã biết cách có được bảng báo giá can dien tu này khi có nhu cầu mua hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách có được bảng báo giá cân trong bài viết dưới đây nhé!

Cân điện tử 5kg có thiết kế nhỏ gọn và cho ra kết quả cân chính xác cao
Cân điện tử 5kg có thiết kế nhỏ gọn và cho ra kết quả cân chính xác cao

Giới thiệu đôi nét về cân điện tử 5kg

Đây là loại cân được thiết kế nhỏ gọn và có tính ứng dụng rộng rãi. Loại cân điện tử này cho ra kết quả chính xác cao với mức sai số 0,2g. Màn hình hiển thị 6 số cùng 20 phím căn bản. Mặt bàn cân được làm từ chất liệu inox, khung cân làm bằng hợp kim.

Thân cân được làm từ nhựa ABS với lớp mủ nhựa nên giúp bảo vệ cân trước các tác động bên ngoài. Cân điện tử 5kg có độ phân giải bên trong 1/30.000 cùng đa dạng tính năng, nhất là tắt tự động và báo hiệu gần hết pin. Qua đó giúp mọi người thuận tiện trong việc sử dụng can dien tu này hơn.

Các cách có được bảng báo giá cân điện tử 5kg hiệu quả

  • Tham khảo giá cân điện tử qua việc tìm kiếm thông tin trên mạng. Cách này giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức đi lại mà cho kết quả báo giá cân nhanh chóng.

  • Gọi điện hỏi giá cân điện tử 5kg qua số điện thoại hotline. Lúc này, bạn sẽ nhận được bảng báo giá cân cũng như các thông tin cơ bản về sản phẩm.

Tham khảo giá ở trên mạng hoặc gọi điện hỏi giá cân điện tử 5kg
Tham khảo giá ở trên mạng hoặc gọi điện hỏi giá cân điện tử 5kg
  • Đến trực tiếp đơn vị bán can dien tu để nhận được bảng báo giá cân chính xác nhât. Tuy cách này khá tốn thời gian, công sức nhưng bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt khác. Đó là kiểm tra chất lượng cân, đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên để lựa chọn được đơn vị uy tín.

Minh Phúc – Tự hào là đơn vị cung cấp bảng báo giá cân điện tử 5kg cạnh tranh

Công ty Minh Phúc là đơn vị bán cân điện tử nổi tiếng nhất tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình kiểm tra chất lượng cân nghiêm ngặt, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp bảng báo giá cân điện tử 5kg minh bạch và tương xứng với tính năng và giá trị sản phẩm đem lại. Đơn vị cam kết giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, chính sách bảo trì – hậu mãi tốt nên sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Minh Phúc cung cấp bảng báo giá cân điện tử 5kg minh bạch và cạnh tranh
Minh Phúc cung cấp bảng báo giá cân điện tử 5kg minh bạch và cạnh tranh

Trên đây đã chia sẻ các cách có bảng báo giá cân điện tử 5kg. Qua đó, để mua được sản phẩm cân có giá cạnh tranh mà chất lượng tốt thì bạn hãy ghé ngay tới thietbidientu.net.vn. Đơn vị Minh Phúc cam kết sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cân điện tử chính hãng đến từ các hãng cân nổi tiếng trên thế giới nên bạn hãy yên tâm nhé!