Đầu cân điện tử là sản phẩm quá quen thuộc với người dân nước ta. Vì đây là thiết bị nhằm hiển thị số liệu về trọng lượng của đồ vật cần cân nên giúp mọi người tiện lợi trong quá trình cân hơn. Tuy vậy, bạn đã biết nên mua đầu cân điện tử này ở đâu chất lượng và giá tốt nhất chưa? Hãy cùng thietbidientu.net.vn gợi ý địa chỉ bán sản phẩm này uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ bán đầu cân điện tử chất lượng và giá tốt nhất hiện nay
Địa chỉ bán đầu cân điện tử chất lượng và giá tốt nhất hiện nay

Giới thiệu đôi nét về đầu cân điện tử

Đây là phụ kiện cân điện tử quan trọng của sản phẩm cân điện tử. Thiết bị này thường sử dụng với cân sàn hay trạm cân xe tải điện. Chức năng của đầu cân điện tử là cho mọi người biết được trọng lượng của đồ vật cần cân.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn là màn hình để điều khiển cân điện tử. Qua đó giúp mọi người tiến hành cân nhanh và đảm bảo sự an toàn hơn. Đầu cân điện tử có cấu tạo gồm màn hình hiển thị LED tích hợp với đồng hồ thời gian ở bên trong và cổng RS kết nối với PC bên ngoài.

Độ phân giải nội bộ tới 3 triệu điểm nên giúp bạn quan sát số liệu rõ ràng hơn. Nguồn điện sử dụng của đầu cân là 12V đến 24 V. Màn hình có hiệu suất cao và kết nối với 16 loadcell nên giúp quá trình cân diễn ra nhanh chóng.

Đầu cân điện tử hiển thị về số liệu trọng lượng của đồ vật cần cân
Đầu cân điện tử hiển thị về số liệu trọng lượng của đồ vật cần cân

Minh Phúc – Địa chỉ vàng cho mọi người khi có nhu cầu mua đầu cân điện tử 

Nhắc tới đơn vị bán đầu cân điện tử uy tín nhất tại nước ta, hầu hết mọi người đều nghĩ tới cái tên công ty Minh Phúc. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử – thiết bị công nghiệp, đến nay, công ty chúng tôi đã trở thành người bạn đáng tin cậy của nhiều khách hàng trên cả nước.

Đến với Minh Phúc, bạn sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp của nhân viên tại đây. Họ là những người giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc nên sẽ tư vấn cho bạn các phụ kiện cân điện tử phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn nhất.

Ngoài ra, đơn vị còn cam kết bán các sản phẩm đầu cân điện tử chính hãng đến từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… nên quý khách hàng hãy yên tâm.

Đồng thời, đơn vị chúng tôi còn cung cấp giá sản phẩm phải chăng, chế độ bảo hành tốt nhất và đa dạng phụ kiện cân điện tử. Qua đó giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn sản phẩm và đảm bảo quyền lợi của mình hơn. Vì vậy, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới thietbidientu.net.vn để nhận được sự tư vấn và báo giá nhé!

Hãy đến với thietbidientu.net.vn để được tư vấn các sản phẩm đầu cân điện tử chất lượng nhất
Hãy đến với thietbidientu.net.vn để được tư vấn các sản phẩm đầu cân điện tử chất lượng nhất

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi nên mua đầu cân điện tử ở đâu chất lượng và giá tốt nhất? Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy ghé ngay tới thietbidientu.net.vn để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo của công ty Minh Phúc. Tin rằng những nhân viên tại đây sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả ưu đãi nhất.