Mua Bộ 3 Tranh đồng Phúc Lộc Thọ Treo Phòng Khách.

Tranh đồng nghệ thuật được sáng tạo dựa trên nét truyền thống văn hóa của con người Việt. Dòng tranh cao cấp được lựa chọn để trang trí phòng khách, các không gian quan trọng, Tranh chữ thư pháp kết hợp với nghệ thuật đúc đồng biến thành những tác phẩm nghệ thuật tinh tế và nhiều ý nghĩa thâm sâu. Bộ 3 chữ thư pháp phúc lộc thọ với chất liệu đồng cao cấp, được chạm trổ tinh xảo bởi bàn tay thợ chuyên nghiệp càng nâng cao giá trị nghệ thuật của tác phẩm. Bộ tranh chữ bằng đồng phúc – lộc – thọ treo tường sẽ là gợi ý tuyệt vời cho không gian phòng khách.

Ý nghĩa bộ 3 bức tranh đồng phúc – lộc – thọ

“Phúc – Lộc – Thọ” là 3 vị thần trong văn hóa trung hoa và cũng có ý nghĩa lớn trong đời sống tâm linh của con người Việt. 3 vị thần đại diện cho Điều lành – Tài lộc – sức khỏe không thể tác rời. Bộ 3 vị thần luôn đi cùng nhau, mang đến may mắn, sức khỏe và tiền tài cho những người trần mắt thịt. Chữ thư pháp “Phúc – Lộc – Thọ” chứa đựng ý nghĩa tâm linh quan trọng, được nhiều gia đình lựa chọn treo trong nhà để mang lại điểm may mắn cho cả nhà.

Phúc – lộc – thọ đại diện cho những mong muốn đời đời của con người Việt về cuộc sống bình an hạnh phúc, tài lộc và thành công cùng sức khỏe và sự trường thọ. Những điều tưởng trừng đơn giản nhưng lại không đơn giản. Bộ tranh đồng phúc lộc thọ được viết cách điệu thư pháp đẹp, tinh tế mang đậm nét văn hóa Việt. Nghệ thuật chế tác đồng thủ công đã biết bộ 3 bức tranh thêm phần trang trọng, nâng tầm giá trị nghệ thuật của dòng tranh chữ thư pháp.

Bộ 3 tranh đồng phúc lộc thọ treo trong phòng khách gia đình là điểm nhấn ấn tượng, mang đến cho không gian sự trang trọng, với những ý nghĩa sâu sắc của người chơi tranh. Bộ sản phẩm cũng là món quà tặng tuyệt vời dành tặng người thân, bạn bè nhân dịp đặc biệt với những lời chúc tốt lành.

Hướng dẫn mua tranh đồng phúc – lộc – thọ

Tranh chữ đồng được bày bán khá nhiều trên thị trường, nhiều cơ sở chế tác tranh khác nhau về chất lượng, tính nghệ thuật và giá thành. Để chọn mua bộ tranh đồng phúc – lộc – thọ đẹp, người chơi cần lựa chọn tranh từ các làng nghề truyền thống để đảm bảo giá trị nghệ thuật đẹp, tinh tế trong từng đường nét.

  • Kiểm tra trực tiếp tranh đồng về: chất liệu, màu sắc tranh có đều hay không, đường nét có được chạm trổ tinh tế, tỉ mỉ không. Tranh đồng cao cấp được chạm khắc uyển chuyển, không bị đứt nét, ly đồng nổi bật khoảng 0.8-1, phối cảnh tranh được kết hợp hài hòa. Đặc biệt với dòng tranh chữ thường có các thế chữ cho người mua lựa chọn.
  • Chú ý chính sách mua hàng và bán hàng của đơn vị phân phối: giá niêm yết tại cửa hàng, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả, vận chuyển miễn phí.
  • Khách hàng cũng có thể đặt hàng thiết kế tranh đồng theo yêu cầu. Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp bản vẽ và báo giá chi tiết.

Mua tranh đồng chữ đẹp được chạm khắc tinh tế, với nhiều ý nghĩa. Bộ ba tranh đồng thư pháp phúc lộc thọ sẽ mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Người dùng lưu ý chọn mua tranh ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo tranh đẹp, được chạm trổ tinh xảo và chất lượng tranh cao cấp. Tâm phát sẽ là địa chỉ dáng tin cậy để khách hàng đặt mua và chơi tranh đẹp.