35. Nên Sử Dụng đèn Highbay Led Hay đèn Thắp Sáng Truyền Thống

Mặc dù xuất hiện trên thị trường muộn hơn khá nhiều so với các loại bóng đèn thông thường khác nhưng đèn Led đã có một chỗ đứng quan trọng. Với những ai chưa có dịp tiếp xúc và trải nghiệm chất lượng của sản phẩm này chắc hẳn rất băn khoăn không biết đèn Led có gì tốt hơn các loại đèn khác. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng đèn Highbay Led hay đèn thắp sáng truyền thống!

1. Đèn Highbay Led là gì?

Đèn Highbay Led được biết đến là một thiết bị công nghiệp có cường độ phát quang cao. Được sản xuất dựa trên công nghệ chip COB rất tiên tiến, sản phẩm đem lại hiệu suất chiếu sáng có thể nói là đã tiệm cận gần nhất tới sự hoàn hảo. Vỏ đèn và bộ tản nhiệt được tạo nên từ hợp kim nhôm, giúp chống lại sự oxy hóa từ đó ngăn ngừa sự gỉ sét theo thời gian. Đồng thời, chiếc vỏ này cũng giúp đèn Led Highbay giảm thiểu nguy cơ bị cháy nổ.

Đèn Highbay Led được sản xuất trên công nghệ hiện đại

Đèn Highbay được sản xuất với nhiều mức công suất khác nhau, có thể là 120W, 150W, 200W, 250W,… Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn mức công suất cho phù hợp. Sản phẩm này có thể được ứng dụng để thắp sáng nhà xưởng, kho bãi, nhà để xe, cơ sở kinh doanh,…

2. Nên sử dụng đèn Led Highbay hay đèn thắp sáng truyền thống?

Hiện nay, không chỉ các công trình mới xây dựng mà cả những công trình đã đi vào hoạt động một thời gian dài cũng đều hướng đến việc trang bị hệ thống đèn chiếu sáng Highbay. Muốn lý giải cho điều này, chúng ta không thể không đặt lên bàn cân để so sánh hai dòng sản phẩm là đèn Led Highbay và đèn thắp sáng truyền thống.

Trước hết, về hiệu quả chiếu sáng, với cùng một mức công suất nhưng đèn Led lại cho ra chất lượng ánh sáng tốt hơn mà vẫn không làm người dùng bị mỏi mắt, nhức mắt sau thời gian dài tiếp xúc. Đèn Highbay Led có thể tùy chỉnh độ sáng trong khoảng từ 0,5% đến 100%, trong khi các loại bóng huỳnh quang cũ không thể làm được điều đó. Nếu muốn giảm độ sáng, bạn bắt buộc phải chọn một chấn lưu có thể thực hiện chức năng đó.

Về tuổi thọ, đèn Led hiện nay vẫn được đánh giá là không có đối thủ khi tuổi thọ trung bình của những sản phẩm này thường dao động từ khoảng 25.000 giờ đến 200.000 giờ. Con số này hẳn sẽ còn ấn tượng hơn rất nhiều khi chúng ta đặt chúng bên cạnh số giờ chiếu sáng tối đa của đèn huỳnh quang – chỉ dao động từ 7000 giờ đến 15.000 giờ.

Nên sử dụng đèn Highbay Led để chiếu sáng

Về mức chi phí chung, đèn Led Highbay vẫn được khuyên dùng hơn cả. Lý do là thiết bị này tiêu thụ hết rất ít điện năng mặc dù hiệu quả phát sáng vượt trội. Nhờ đó, khi sử dụng đèn Highbay, người dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho việc trả tiền điện. Bên cạnh đó, với tuổi thọ lâu dài thì việc bảo trì, sửa chữa, thay thế sản phẩm này sẽ diễn ra ít hơn nhiều so với việc dùng đèn huỳnh quang.

Để mua được sản phẩm đèn Highbay chính hãng với mức giá cả phù hợp, bạn cần phải tìm tới những địa chỉ uy tín. Trang web http://denchieusangled.vn/ có thể là kênh tham khảo hữu ích dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như được giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Trên đây là những so sánh để thấy được tính năng vượt trội của đèn Highbay Led. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.