Thuê máy photocopy màu ở đâu thì tốt? Hãy cùng tìm hiểu ngay cách chia sẻ dưới đây để tìm chọn được đơn vị cung ứng hoàn hảo nhất có thể nhé.

Đặc điểm của máy photocopy màu

Máy photocopy màu có đặc điểm gì?
Máy photocopy màu có đặc điểm gì?

Các dòng máy photocopy màu có thể khác nhau về thương hiệu nhưng sẽ có đặc điểm chung về tốc độ in, khổ giấy, độ dày của giấy. Vì thế, bạn có thể tìm hiểu để nắm bắt thêm nhé.

Về tốc độ in, bạn thuê máy photocopy màu loại nào, tốc độ in cũng dao động khoảng 50 bản trong một phút. Một số dòng khác có thể tốc độ in cao hơn một chút. Mặc dù thế mọi người không nên sử dụng quá công suất này để máy có tuổi thọ tốt nhất có thể.

Về khổ giấy, các dòng máy thường chỉ hỗ trợ cho khổ giấy A4. Trong khi các máy photocopy màu tốt có thể in được bản A3, A5. Chính vì thế, bạn nên cân đối theo nhu cầu của mình để có thể sử dụng được dòng máy tốt nhất có thể.

Ở đâu cho thuê máy photocopy màu tốt?

Địa chỉ bán máy photocopy màu tốt
Địa chỉ bán máy photocopy màu tốt

Bạn sẽ dễ dàng tìm được các địa chỉ cho thuê máy thế nhưng để lựa chọn được cơ sở uy tín thì không phải dễ. Bởi đa số các đơn vị hiện nay đều có nhiều thủ thuật tinh vi để làm sao mang về tối đa lợi nhuận cho mình. Bạn có thể phải bỏ ra nhiều tiền thuê máy photocopy màu nhưng lại không có được chất lượng như mong đợi.

Chính vì thế, trước khi quyết định,mọi người nên dành thời gian tìm hiểu để làm sao chọn được đúng cơ sở uy tín. Hãy ưu tiên các điểm cho thuê cam kết tốt về chất lượng và giá thành phải chăng.

Ngoài 2 tiêu chí đó, khi thuê máy tại Linh Dương bạn còn có ưu thế hơn cả. Đó chính là:

  • Không mất tiền cọc

  • Không cần mất phí khi sửa chữa

  • Được hỗ trợ mang máy về tận nơi

  • Máy hoạt động tốt, ít khi trục trặc

  • Nếu có bất kì vấn đề nào, đội kỹ thuật sẽ có mặt ngay để hỗ trợ

Chính vì thế, rất nhiều người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Linh Dương. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 1,3 triệu tới 1,5 triệu mỗi tháng là có thể lựa chọn được ngay máy ưng ý. Mức giá này quá rẻ so với việc bạn phải bỏ ra khối lượng tiền lớn để mua máy mới về.

Công ty cam kết máy hoạt động tốt, hàng chính hãng nên việc sử dụng sẽ rất mượt mà. Chế độ tự đủ và tiết kiệm điện giúp mọi người không phải bỏ ra quá nhiều tiền hao tốn đi theo.

Đó là những lý do vì sao, mặc dù xuất hiện trên thị trường khá dài nhưng Linh Dương vẫn có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Nếu ai đó hỏi cơ sở cho thuê máy hay bán máy photocopy cũ TPHCM đều được giới thiệu tới Linh Dương.

Đảm bảo khi ban mua hàng tại đây sẽ ưng ý 100%. Liên hệ ngay 0983 114 403/ 0938 114 403 để được công ty hỗ trợ tư vấn để tìm chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình nhé.