Linh dương cho thuê máy photocopy màu siêu rẻ siêu chất lượng. Chỉ cần để lại thông tin, bạn sẽ được nhận ngay tư vấn để hiểu rõ hơn về dịch vụ này và có được một chiếc máy siêu tốt để phục vụ công việc.

Thuê máy photocopy màu không cần đặt cọc

Thuê máy photocopy màu không cần đặt cọc
Thuê máy photocopy màu không cần đặt cọc

Một trong những điều nhiều người băn khoăn là khi thuê máy photocopy có cần phải đặt cọc hay không? Nhiều cơ sở đều bắt người thuê phải cọc một khoản tiền nhất định. Thế nhưng, Linh Dương hoàn toàn không yêu cầu điều này.

Nhờ đó, khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Không cần bỏ rất bất kì tiền cọc nào mà vẫn có thể thuê máy về sử dụng phục vụ tối đa công việc. Thuê tháng nào trả tiền tháng đó. Nhờ vậy, bất kì ai khi sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy rất hài lòng.

Không mất cọc, không mất vốn đầu tư ban đầu. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ cho mỗi tháng là được dùng máy photocopy chuẩn chỉnh. Quá thuận lợi phải không? Nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng lâu dài hoặc chưa muốn mua máy mới ngay thì có thể ưu tiên thuê máy photocopy màu tại đây. Đảm bảo nếu đã dùng thì bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Thuê máy photocopy màu có đắt không?

Tùy thuộc vào dòng máy mà mọi người có những lựa chọn dịch vụ thuê khác nhau. Nếu thuê máy đời mới, đa tính năng,thiết kế đẹp thì bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn một chút. Còn nếu như thuê máy thông dụng thì mức chi phí sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Nhưng mức chung khi thuê máy RICOH tại Linh dương, bạn chỉ cần bỏ ra từ 1,3 tới 1,5 triệu đồng mỗi tháng. Mức tiền này quá nhỏ so với việc bỏ ra mấy chục triệu để mua một chiếc máy mới mà vẫn được trải nghiệm hết tính năng.

Thuê máy photocopy màu sử dụng có ổn định không?

Thuê máy photocopy màu sử dụng có ổn định không?
Thuê máy photocopy màu sử dụng có ổn định không?

Một số đơn vị cung cấp máy cho thuê có chất lượng không đảm bảo khiến cho người dùng gặp phải nhiều trục trặc trong quá trình dùng. Thế nhưng khi thuê máy tại Linh Dương, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bởi công ty chuyên bán máy photocopy RICOH cũng như cung cấp các dòng máy cho thuê đời mới, tính năng đa dạng, siêu tiết kiệm điện và màu mực. Chính vì thế, bạn có thể thoải mái in ấn, sao chép hay fax.. mà không phải lo bất kì vấn đề trục trặc nào. Nếu có, bạn chỉ cần liên hệ tới hotline, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ hỗ trợ ngay mà không lấy bất kì đồng tiền phí nào.

Chi phí bảo trì sản phẩm cũng được công ty chi trả. Việc của bạn chỉ là thuê máy và sử dụng tối đa công suất mỗi ngày để đảm bảo công việc.

Nhờ đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Linh Dương đã và đang được nhiều người lựa chọn. Với sự hoàn hảo về giá cả, chất lượng, chế độ bảo hành sửa chữa, LinH Dương đã tạo ra được thế mạnh riêng cho mình. Bất kỳ ai có nhu cầu thuê máy thì đây đều là gợi ý đầu tiên hiện hữu và dẫn tới quyết định lựa chọn.

Chúc bạn sẽ lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu phù hợp với mình.