Trẻ trong giai đoạn 1 tuổi cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết, để hỗ trợ cho sự phát triển. Chính vì vậy ngoài chế độ ăn uống hợp lý, việc sữa non cho trẻ 1 tuổi bạn không nên bỏ qua. Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh, sữa non chính là loại vắc xin vô cùng giá trị đối với trẻ nhỏ. Do đó, các sản phẩm từ sữa non được nhiều người mua lựa chọn. Vậy sử dụng sữa non cho trẻ 1 tuổi mang đến lợi ích gì? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng E-Life tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\sua-non-phap-cho-tre-so-sinh.jpg

Bổ sung sữa non cho trẻ 1 tuổi giúp tăng cường sức đề kháng

Đối với trẻ nhỏ sữa non được xem như liều thuốc kháng sinh, nhưng không gây ra tác dụng phụ ở trẻ nhỏ. Nó có khả năng kích thích cơ thể tạo ra kháng thể và giúp cơ thể trẻ chống lại các tác nhân gây hại. Trong đó bao gồm virus, vi khuẩn hay các bệnh mãn tính… Vì thế hạn chế tối đa tình trạng thường xuyên ốm vặt ở trẻ. Do đó nếu trẻ của bước vào giai đoạn 1 tuổi, bạn hãy đừng bỏ qua các sản phẩm từ sữa non nhé.

Sữa non cho trẻ 1 tuổi giúp phát triển não bộ

Ngoài hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch thì sữa non còn hỗ trợ phát triển trí thông minh. Ngoài các thành phần như protein, sắt hay canxi cao, loại sữa này còn có nhiều vitamin và DHA. Do đó một trong những lý do bạn nên chọn mua sữa non cho trẻ 1 tuổi. Chính là kích thích sự phát triển của não bộ. Đặc biệt trong sữa non có hàm lượng ganglioside lớn. Cho nên ngoài giúp bé phát triển não bộ, nó còn bảo vệ cả hệ thống đường ruột. Nhờ đó giai đoạn đầu phát triển của trẻ sẽ diễn ra thuận lợi. Đồng thời hạn chế tối đa sự tấn công của các tác nhân từ bên ngoài vào.

C:\Users\hp\Desktop\1631006643_2.jpg

Sữa non cho trẻ 1 tuổi giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt

Một trong những lý do bạn nên bổ sung sữa non cho trẻ 1 tuổi phải kể đến nữa, đó là khả năng hỗ trợ tiêu hóa tốt. Ngoài hàm lượng protein, sắt…cao thì sữa non còn có chất chống oxy hóa và immunoglobulin. Vì thế nó có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa. Đồng thời còn giúp bảo vệ thành ruột non yếu của trẻ. Nhờ đó trẻ có thể tiêu hóa, hấp thu các dưỡng chất dễ dàng hơn cho cơ thể.

Sữa non cho trẻ 1 tuổi giúp hỗ trợ tăng chiều cao

Lựa chọn sữa non cho trẻ 1 tuổi để dùng còn giúp phát triển hệ xương khớp và tăng chiều cao cho trẻ nữa nhé. Bởi loại sữa này có rất nhiều canxi và vi chất MK7. Vì vậy nếu bạn lo lắng chế độ ăn chưa hợp lý. Điều này có thể ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ, hãy đừng bỏ qua sữa non nhé. Tuy nhiên đứng trước nhiều sản phẩm như hiện nay. Bạn nên chọn mua sữa non cho trẻ 1 tuổi đến từ thương hiệu uy tín. Không những vậy trước khi mua cần tìm hiểu kỹ các thành phần bên trong của sữa. Việc này sẽ giúp bạn tránh ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Lời kết

Từ lâu sữa non được xem là món quà vô giá đối với sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. Chính vì vậy dựa theo công thức sữa non tự nhiên.  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ sữa non. Ngoài các thành phần dinh dưỡng tương tự, còn vô cùng an toàn với sức khỏe. Vậy nên mua sữa non cho trẻ 1 tuổi để dùng? Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy liên hệ ngay với E-Life để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi cam kết giúp bạn nhanh chóng chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.