Cửa cuốn Đài Loan hay cửa cuốn kỹ thuật Đài Loan đã vô cùng quen thuộc với đa số người, trong một vài năm trở lại đây nó không chỉ hiện hữu phổ biến ở những thành phố mà những vùng nông thôn miền núi cũng đã bắt đầu sử dụng loại cửa này nhiều.

Cửa cuốn tole Đài Loan được chia làm cho 3 loại căn bản như sau:

Cửa cuốn đài loan bản 80mm hay còn gọi là cửa cuốn tole cái này chiếm khoảng 60-70% thị phần cửa đài loan, về hình trạng bên ko kể thì gần như y chang nhau, điểm khác nhau nằm ở độ dày và màu sắc đẹp mà thôi.n Saffedoor cung cấp những mẫu cửa cuốn tole đài loan bản 80mm sở hữu độ dày như sau:

Cửa cuốn đài loan 5 dem

Cửa cuốn đài loan 6 dem

Cửa cuốn đài loan 7 dem

Cửa cuốn đài loan 8 dem

Cửa cuốn đài loan 9 dem

Cửa cuốn đài loan một ly

Cửa cuốn đài loan 1.1 ly

Cửa cuốn của nước Đài Loan luôn mang đến những sự  tiện dụng
Cửa cuốn của nước Đài Loan luôn mang đến những sự  tiện dụng

Cửa cuốn Đài Loan kéo tay

Cửa cuốn kéo tay Đài Loan thường phải làm cho những mẫu nan với độ dem mỏng và kích thước nhỏ để vận hành, kích thước thích hợp khoảng 10m2 trở lại vì cửa to đẩy tay cực kỳ nặng và không khả thi đối với phụ nữ. Thông thường cái cửa này được dùng nhiều trong những ki ốt chợ, những mặt bằng nhỏ, hoặc những gia chủ muốn tiết kiệm chi phí lúc lắp cửa cuốn.

Cửa cuốn motor Đài Loan

Motor cửa cuốn đài loan phù hợp với đa dạng thể tích cửa hơn, cửa lớn cửa nhỏ đều làm motor được và các kích thước khác nhau sẽ có các mẫu motor có tải trọng phù hợp, bởi thế trường hợp cửa có diện tích lớn khoảng 14m2 – 40m2 bạn phải sắm các dòng nan dày sẽ an toàn, ít độ võng và êm hơn khi vận hành.

Cửa cuốn Đài Loan cực kỳ trường bản 100mm là dòng cửa chuyên biệt dành cho những không gian cửa lớn, thường là những mặt bằng có độ rộng từ 5m trở lên sử dụng cái cửa này sẽ an toàn và ít bị võng hơn so với cửa đài loan bản nhỏ 80mm

Cửa cuốn rất hữu dụng cho các công trình lớn
Cửa cuốn rất hữu dụng cho các công trình lớn

Cửa cuốn siêu trường bản 100mm

Độ rộng an toàn tối đa của Cửa cuốn siêu trường bản 100mm nhà xưởng là 12m và chiều cao khoảng 6-7m, dòng cửa này lúc lắp đặt phải tiêu dùng đường rày mang độ rộng 100mm-150mm, ống trục cuốn mang đường kính từ 168 -219, V đáy lá nên sử dụng V50 Hoặc V70 loại dày 5mm-6mm.

Nan cửa cuốn siêu trường bản 100mm

Motor ưng ý với dòng cửa cuốn siêu rộng này cũng phải mang trọng tài từ 800 kg tới 2500kg, tùy thuộc vào diện tích cũng như độ dày của nan lá cửa.

Cửa cuốn đài loan sắt sơn tĩnh điện về căn bản là 2 loại cửa cuốn trên nhưng khác nhau ở chỗ được cán ra từ thép cuộn và sơn tĩnh điện khoa học đức theo màu đề nghị của khách hàng. Dòng cửa cuốn sơn tĩnh điện với màu sắc đẹp rộng rãi và không bị gỉ sét trầy xước hoặc phai màu như tole mạ màu thông thường khác. Chính do vậy giá tiền của nó cũng nhỉnh hơn so mang giá cửa tole Đài Loan bình thường.