Chúng ta vẫn thường nghe nói rất nhiều về các sản phẩm nội thất thông minh, tuy nhiên các bạn đã thật sự hiểu chính xác về loại sản phẩm này. Những công dụng của chúng trong cuộc sống cũng như khả năng ứng dụng của sản phẩm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số suy nghĩ sai lầm về sản phẩm giường tường của người tiêu dùng

Giường gấp thông minh là sản phẩm chỉ sử dụng dành cho trẻ em

Chúng ta luôn suy nghĩ rằng những sản phẩm nội thất thông minh thường thì sẽ có kích thước nhỏ để dễ dàng trong việc gấp gọn nên chỉ có thể sử dụng chúng cho trẻ em. Tuy nhiên đó là một suy nghĩ không chính xác. Hiện nay các sản phẩm giường gấp thông minh đều được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu với kích thước lớn có thể phục vụ dành cho người lớn, thậm chí có những sản phẩm rộng từ 1m8 đến 2m đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên khi chọn mua sản phẩm bạn nên chú ý đến vấn đề giá giường thông minh nang zip. Không nên mua những sản phẩm quá rẻ, kém chất lượng vì chúng có thể hư hỏng bất cứ lúc nào gây nguy hiểm cho gia đình bạn.

Thiết kế chắc chắn có thể sử dụng cho người lớn
Thiết kế chắc chắn có thể sử dụng cho người lớn

Sản phẩm giường gấp thông minh không phù hợp cho lối thiết kế cổ điển

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với cửa hàng của chúng tôi và than phiền rằng mặc dù họ rất thích những sản phẩm giường đa năng nhưng vì căn hộ của họ đang mang phong cách thiết kế cổ điển nên rất băn khoăn.

Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ nỗi ko âu đó bởi lẽ hiện nay các sản phẩm giường ngủ thông minh đã và đang được chúng tôi phát triển với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Ngoài những thiết kế mang phong cách đơn giản hiện đại chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm có thiết kế cổ điển.

Với những mẫu thiết kế nổi bật có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, bạn có thể đến cửa hàng hoặc tham khảo những mẫu thiết kế tại trang web của cửa hàng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của mình nhé.

Hạn sử dụng của giường gấp thông minh rất ngắn

Nhiều khách hàng cho rằng sản phẩm giường gấp thông minh được sản xuất bằng gỗ công nghiệp và một vài vật dụng khác nên thường sẽ có hạn sử dụng vô cùng ngắn.

Giường gấp thông minh chính hãng có chất lượng tốt
Giường gấp thông minh chính hãng có chất lượng tốt

Chúng tôi xin phép khẳng định rằng những sản phẩm do cửa hàng của chúng tôi cung cấp đểu được bảo hành và có hạn sử dụng rất cao. Do sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm có chất lượng vô cùng tốt có thời hạn sử dụng nhiều năm mà không hề xuất hiện tình trạng hỏng hóc. Tuy nhiên nếu bạn mua hàng tại những cửa hàng không uy tín thì không có gì để chắc chắn về chất lượng của sản phẩm cả.