Đối với cánh đàn ông trong gia đình, thấu hiểu về những nguyên lý hoạt động của các bộ phận trong gia đình sẽ giúp bạn sử dụng cũng như sửa chữa những loại máy móc này nhanh chóng và hợp lý hơn nhiều. Vậy bạn có biết về hai bộ phận chính nhưng lại bị nhầm lẫn rất nhiều của cửa kính tự động là photocell và sensor hay không? Nếu bạn chưa biết, cùng chúng tôi đọc tiếp bài viết này để hiểu hơn thông tin về sản phẩm này nhé. Chắc chắn việc này sẽ giúp bạn thông thạo hơn rất nhiều đấy, bắt đầu thôi.

Bộ phận tạo nên cửa kính tự động
Bộ phận tạo nên cửa kính tự động

Một cửa kính tự động cần những bộ phận chính nào?

Trước khi tìm hiểu về khái niệm của hai bộ phận kể trên, chúng tôi muốn giới thiệu qua những bộ phận cốt lõi của một thiết bị cửa kính tự động. Đây đều là bộ phận không thể thiếu, bởi vậy mang đến cho khách hàng sự hài lòng một cách tối đa khi sử dụng. Chúng gồm có ray trượt, động cơ, bộ điều khiển, thiết bị điều khiển, bộ tai treo bánh xe, pulley, dây curoa, kẹp kính.

Photocell và sensor là gì?

Nếu như bạn muốn tìm hiểu về cửa kính tự động, chắc chắn bạn không thể bỏ qua được hai loại vật liệu này. Photocell được coi là bộ phận cảm biến, bởi chúng có khả năng phát hiện được vật cản. Đây là một thiết bị cực kỳ quan trọng bởi chúng giúp bảo vệ cho sự an toàn của con người, từ đó áp dụng được trên các loại thiết bị có khả năng đóng mở tự động. Những loại cửa được lắp đặt bộ phận này được cho là có thể sử dụng được an toàn cho những người khuyết tật và cho cả trẻ nhỏ.

Nếu như cửa kính của bạn có lắp đặt bộ phận này, chúng sẽ hỗ trợ như một bộ phận cảm biến an toàn, từ đó phát hiện được người và vật ở trong phạm vi cửa hoạt động và đảo chiều. Còn về sensor, đây là loại cảm biến sử dụng để đóng mở cửa, có khả năng nhận diện và đưa được tín hiệu tới hệ thống đầu não để có thể điều khiển được cửa đóng mở.

Nên mua cửa kính tự động ở đâu?

Với những bộ phận quan trọng của cửa kính tự động, bạn cần phải mua ở một địa chỉ uy tín để chắc chắn rằng sản phẩm mình mua có khả năng sử dụng được ổn định nhất. Chúng tôi đem đến cho bạn một địa chỉ tin cậy, đó là Vũ Hoàng company với đầy đủ sản phẩm mới chất lượng tốt, đủ để bạn sử dụng và có thể cảm thấy hài lòng. Rất nhiều mặt hàng chúng tôi bán hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

Nhiều loại barie cho bạn chọn sử dụng
Nhiều loại barie cho bạn chọn sử dụng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về cửa kính tự động – sản phẩm được nhiều người sử dụng và cực kỳ hài lòng. Ngoài những mặt hàng phổ biến này ra, chúng tôi cũng có những loại barie tự động được sử dụng ở trong lĩnh vực khác thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Do đó bạn hãy tìm đến để mua hàng và trải nghiệm ngay nhé.