Chi phí du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm bao nhiêu tiền, nên đi như thế nào. Chi phí cho tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm bao nhiêu tiền? Nếu đây là lần đầu tiên bạn du lịch đến Cô Tô thì đây là những thông tin bổ ích cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu tổng chi phí đến đảo Cô Tô tham quan và du lịch tính từ Hà Nội nhé. Đảm bảo sau những thông tin này tour cô tô 3 ngày 2 đêm của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và có kinh nghiệm chuyên nghiệp hơn khi đến với Cô Tô quyến rũ.

Chi phí đi lại cho tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm chi tiết nhất
Chi phí đi lại cho tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm chi tiết nhất

Di chuyển từ Hà Nội đến Cô Tô

Đi xe khách từ Hà Nội đến cảng Cái Rồng có chi phí khoảng 200K/người. Sẽ mất khoảng 6 đến 7h để di chuyển đến đây. Các bạn nên chọn các chuyến xe sớm để đến nơi khoảng 13h hoặc 6h sáng để kịp tàu ra đảo Cô Tô nhé. Nếu đi không đúng các giờ này sẽ tốn thêm tiền để ở lại cảng Cái Rồng và chi phí thêm khoảng 150K.

Từ cảng Cái Rồng đến đảo Cô Tô nếu đi tàu gỗ chỉ 110K, nhưng nếu đi bằng tàu cao tốc sẽ khoảng 250K. Bù lại tàu cao tốc chỉ mất 90 phút trong khi đó tàu gỗ cần đến 4h mới đến được Cô Tô. Khoản chi phí này phải tính cả vé khứ hồi về lại nữa nhé. Vậy bạn sẽ chi cho khoản này khoảng 300 đến 500 nghìn đồng.

Chi phí đi lại trên đảo

Nếu book tour tại https://tour.pro.vn/tour-co-to hay các công ty du lịch khác thì phí di chuyển đã được tính trong giá tour. Nếu đi tự do bạn sẽ tốn thêm 1 khoản phí thuê xe di chuyển trên đảo. Cụ thể:

  • Xe máy 200K/ngày chưa kể tiền xăng.

  • Xe điện 1600K/ngày/12 chỗ

  • Thuê tàu ra Cô Tô Con từ 700.000 đồng đến 800.000 đồng/10 người.

  • Thuê xe đạp 100K/ngày, nhưng 1h sẽ 20K

Ngoài ra tiền phòng sẽ dao động từ 300.000 vnđ – 1.700.000 vnđ /phòng/đêm tùy vào địa điểm bạn ở là trung tâm hay tại các bãi biển cách trung tâm.

Chi phí đi lại cho tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm chi tiết nhất
Chi phí đi lại cho tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm chi tiết nhất

Chi phí ăn chơi, giải trí trên đảo

Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm sẽ được chúng tôi tính thực đơn trên mỗi ngày. Ở lại bao nhiêu ngày các bạn có thể nhân lên sẽ rõ. Đặc biệt đây là mức giá tầm trung. Nếu muốn tiết kiệm vẫn có thể và có thể chi phí nhiều hơn nếu sử dụng các dịch vụ loại sang trọng.

  • Bữa sáng tại Cô Tô khoảng 20K

  • Bữa trưa khoảng 100K

  • Bữa tối có thể dao động từ 150k đến 450k/người nếu bạn tham gia các sự kiện BBQ ngoài trời toàn đồ hải sản

Khoảng 2 đến 2 triệu đồng/người bạn đã có tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm lý tưởng nhất. Tuy nhiên, vào các dịp lễ, lượng du khách đông số tiền này có thể cao hơn. Những thời điểm như 30/4, 1/5 hoặc 2/9, các phòng nghỉ và dịch vụ trên đảo thường bị cháy phòng, khan hiếm, nên nếu xác định đi chơi vào dịp này, du khách nên chủ động đặt phòng ở Cô Tô trước 2 tuần đến 3 tuần, lễ Tết nên đặt phòng trước khi đến tham quan Cô Tô nhé.

Phí phát sinh khi tham quan Cô Tô

Trong tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm này, ngoài những phí mà chúng tôi liệt kê ở trên các bạn sẽ tốn thêm một số khoản phí khác nếu bạn lặn biển ngắm san hô, chơi các trò thể thao trên biển, tham gia câu mực đêm với ngư dân… Các bạn nên tìm hiểu kỹ các chi phí để có thể thoải mái và tự tin nhất trong việc đi du lịch bất cứ đâu của mình nhé. Chúc các bạn có một chuyến tham quan đảo Cô Tô ấn tượng, có nhiều khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp nhất về nơi đây.