Ra Mắt Mẫu Tranh đồng Mỹ Nghệ Hút Hồn Người Mua (3)

Với đa dạng rất nhiều chủ đề thể hiện, mỗi bức tranh đồng mỹ nghệ chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Từ xưa đến nay, những mẫu tranh mỹ nghe bang dong như tranh đồng bát mã, tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng, tranh vinh quy bái tổ…vẫn là loại tranh chiếm được vị trí lớn trong lòng người sử dụng. Và ngày càng có nhiều mẫu tranh với sự sáng tạo độc đáo, thu hút người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tranh chữ bằng đồng treo phòng khách

  • Những bức tranh my nghe dong này được chạm tay tỉ mỉ từng chi tiết, từng nét đều mang cái hồn riêng, uốn lượn, nhịp nhàng. Tranh được chạm nổi trên đồng nguyên tấm dày từ 8 rem – 1,2 ly. Đảm bảo được độ mịn, chắc chắn, không công vênh, mài mòn. Khung gỗ cao cấp hoặc khung liền đồng theo yêu cầu của khách hàng. Bức tranh đồng mỹ nghệ thể hiện những đức tính tốt đẹp như tâm, trí, dũng, đức…được xem là chuẩn mực, là thước đo răn dạy con cháu. Tranh chữ bằng đồng chỉ với những nét đơn giản nhưng hàm chứa những ý nghĩa sâu xa, súc tích.
  • Hơn nữa, treo tranh chữ còn thể hiện phong thủy tốt cho gia đình. Mang lại sức khỏe, tài lộc, may mắn. Tranh chữ đồng còn là cách để ông bà dạy dỗ con cháu. Giáo dục về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Những đức tính cần đạt được trong cuộc sống. Đây là một trong những món quà tặng bằng đồng ý nghĩa cho mọi dịp quan trọng.

Mẫu tranh mã đáo thành công phủ vàng rồng treo phòng khách

  • Tranh đồng mã đáo thành công phủ vàng rồng ra đời là biểu tượng cho sự vinh hoa phú quý và thịnh vượng với việc sử dụng chất liệu vàng phủ lên tranh để tạo nét độc đáo, quyến rũ và đẳng cấp riêng, mang lại không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cùng địa vị của họ. Đặc biệt hơn nữa, những sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ này càng tôn lên được những hoa văn chạm khắc khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, mang lại không gian thẩm mỹ hoàn hảo cho phòng khách của bạn.
  • Lớp vàng sáng bóng càng làm cho bức tranh mã đáo thành công bằng đồng phủ vàng rồng càng thêm nổi bật hơn. Tranh mã đáo thành công phủ vàng rồng là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu vàng, đồng và khung gỗ hương, gỗ gụ…Mãi mãi bền bỉ theo thời gian cùng với ý nghĩa về sự trường tồn. Tất cả đều góp phần mang sự vượng khí, tài lộc, công danh đến cho chủ nhân của nó.

Mẫu tranh vinh quy bái tổ mạ vàng treo phòng khách

  • Nổi bật nhất trong các bức tranh mỹ nghệ bằng đồng không thể không nhắc tới tranh vinh quy bái tổ mạ vàng treo phòng khách. Sản phẩm được gò chạm từ đồng tấm. Các họa tiết người ngựa được thúc nổi trên bề mặt với những hình ảnh quen thuộc, gần gũi nhất của làng quê Việt.
  • Nổi bật của tranh đồng thường có họa tiết màu đồng vàng sáng trên nền sơn đen. Tranh đồng mỹ nghệ là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k. Người ta ưa chuộng những bức tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mạ vàng bởi những đường nét của bức tranh được chạm trên chất liệu đồng. Sau đó được mạ vàng để làm tăng được độ sáng bóng đẹp mắt. Mặt kính chống bụi, khung gỗ có thể chạm họa tiết tùng, cúc, trúc, mai ý nghĩa. Hoặc có thể được làm theo dạng khung liền đồng. Thêm bớt các chi tiết, mạ vàng cực kì sang trọng theo sở thích của người dùng.

Cơ hội vô vàn khi bạn có nhu cầu chọn mua tranh đồng mỹ nghệ. Hãy rinh ngay một bức cho phòng khách của bạn thêm phần hoàn hảo nhé.