Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm sữa nào tốt nhất cho trẻ nhỏ nhà mình? Lời khuyên dành cho các bà mẹ là sữa Ensure Đức (400g) – sản phẩm nổi tiếng và được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Đây là sản phẩm của hãng Abbott, sản xuất dành riêng cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm: vitamin, protein, khoáng chất … Sữa Ensure nhập khẩu  cung cấp giàu giá trị dinh dương, đầy đủ chất cho người suy dinh dưỡng, người gầy, đặc biệt người già và người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy.

Công dụng sữa Ensure Đức 400g

– Cung cấp các khoáng chất và vitamin cần thiết giúp bồi bổ sức khỏe, nhanh chóng phục hồi sức khỏe đối với người bệnh, đặc biệt những người sau hậu phũ. Sản phẩm thích hợp cho người người gầy, ốm, suy nhược cơ thể.

– Sản phẩm giàu canxi, bổ sung hàm lượng canxi lớn giúp phòng ngừa loãng xương hiệu quả, đồng thời giúp người chống các bệnh về xương

– Sản phẩm sữa Ensure (400g)  bổ sung kháng thể tự nhiên, tăng cường hệ miễn dịch cho người sử dụng sản phẩm thường xuyên.

– Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì sản phẩm còn kích thích phát triển các tế bào mô, xương sụn và cơ; bảo vệ đường ruột, chống rối loạn tiêu hóa

Những người sử dụng sản phẩm sữa Ensure

Sản phẩm sữa Ensure là thực phẩm dinh dưỡng dành cho những người ốm, người cao tuổi, người bị suy nhược cơ thể, người bị suy dinh dưỡng,….

Những người ăn uống kém, người bệnh cần hồi phục sức khỏe, những người đang trong giai đoàn cần bồi bổ dinh dưỡng và hồi phục sức sau hậu phẫu. Ngoài ra có thể dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, người cao tuổi và người trưởng thành.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Ensure Đức

Sử dụng 6 muỗng (muỗng có trong hộp) hòa tan trong 195 ml nước ấm. Sau đó khuấy đều để bộ bột tan đều trong nước, tránh trường hợp để bột vón cục hoặc chưa tan hết đã sử dụng

Bạn nên sử dụng sản phẩm sữa Ensure Đức đều đặn mỗi ngày, dùng từ 1 đến 3 ly sữa vào sáng chiều và tối, tùy theo chế độ dinh dưỡng và thể trạng của từng người.

Thành phần có trong sữa Ensure Đức

Sản phẩm sữa Ensure Đức bao gồm:  maltodextrin, bột bắp thủy phân, dầu thực vật, sucrose, fructo-oligosaccharides (FOS), protein sữa cô đặc,cô lập protein đậu nành, khoáng chất, vitamin, hương vị, choline clorua, chất chống oxy hóa: E304 , E306.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm sữa Ensure Đức

– Sữa Ensure Đức 400g không dùng được cho người bệnh Galactosemia; không dùng qua đường tĩnh mạch; không dùng cho người bệnh.

– Không nên dùng cho trẻ dưới 3 tuổi. Đối với các bé, nên dùng các loại riêng cho từng tháng tuổi sẽ phù hợp với hệ tiêu hóa của bé.

– Không pha sữa Ensure Đức 400g với nước quá nóng hoặc nước sôi, nên sử dụng nước ấm để pha.

– Bảo quản nơi khô thoáng nhưng không để trong tủ lạnh; sử dụng ngay trong vòng 1 tháng từ khi mở nắp.

Mua sản phẩm sữa Ensure Đức ở đâu?

Sàn Thương mại Điện tử HMD là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm sữa chính hãng nói chung và sản phẩm sữa Ensure Đức nhập khẩu nói riêng với giá cả ưu đãi, thời gian giao hàng nhanh chóng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết  theo địa chỉ web: https://thegioidogiadung.com.vn/ hoặc yêu cầu hỗ trợ về danh mục Sữa nhập khẩu qua fanpage chính thức của Sàn HMD