Sữa là thực phẩm dinh dưỡng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, vai trò của thức uống này là vô cùng quan trọng, nó giúp cho con người có thêm năng lượng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết để phát triển thể trạng. Một sản phẩm mà chúng tôi đang muốn giới thiệu đến các bạn đó là sữa đậu nành bổ sung canxi hữu cơ Provamel – sản phẩm thuộc danh sách các thực phẩm dinh dưỡng đang giành được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng.

Lợi ích từ sản phẩm sữa đậu nành bổ sung canxi hữu cơ Provamel

Sản phẩm sữa như một món quà mà tạo hóa ban tặng cho con người, nó giúp cho chúng ta có thêm nhiều dinh dưỡng, dưỡng chất đế phát triển cơ thể, bổ sung thêm năng lượng.

Thực tế đã cho thấy, trẻ em được uống sữa từ bé sẽ có chiều cao tốt hơn với những trẻ không sử dụng sữa, hệ miễn dịch và trí não cũng phát triển tốt hơn khi chúng ta sử dụng các sản phẩm sữa thường xuyên và đúng cách.

Sữa đậu nành bổ sung canxi hữu cơ Provamel có chất lượng hữu cơ tương tự thay thế cho sữa, một sản phẩm hữu cơ thuần khiết không chứa chất lactose. Màu sắc của sữa đậu lành như màu sữa bò, nó có vị ngọt thanh và chứa rong biển.

Sản phẩm sữa đậu nành có nhiều canxi hơn so với các loại sữa khác, tỉ lệ canxi đạt tới 100mg/110g và nó rất dễ hấp thụ vào trong cơ thể hơn so với các sản phẩm sữa thông thường.

Thành phần và cách sử dụng sản phẩm sữa đậu nành bổ sung canxi hưu cơ

Thành phần chính của sản phẩm chính là hạt đậu nành hữu cơ, quá trình trồng, thu hoạch và chế biến đều theo tiêu chuẩn của sản xuất nông nghiệp thực phẩm an toàn hữu cơ. Những hạt đậu nành thu hoạch đều có chất lượng tốt, hàm lượng dinh dưỡng cao, không có bất kỳ chất hóa học nào trong đó.

Quá trình chế biến tuân thủ nghiêm ngặt quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, sữa được bổ sung các thành phần hữu cơ khác nhằm gia tăng giá trị dinh dưỡng và tăng cường các dưỡng chất để bổ sung thêm canxi cho xương.

Đối với sản phẩm này đã được đóng họp, do đó khi mở hộp thì phải sử dụng ngay tức thì, tránh để lâu hơn (bảo quản trong tủ lạnh không quá 5 ngày); tùy theo khẩu vị của mỗi người mà có thể uống lạnh hoặc không; trước khi uống chú ý lắc đều.

Sản phẩm sữa đậu nành bổ sung canxi hữu cơ Provamel có thể được dùng cho bữa sáng, hoặc các bữa ăn trong ngày. Nếu như bạn đang ám ảnh về nỗi lo tăng cân thì hoàn toàn có thể an tâm sử dụng thức uống này, các chất béo trong sữa sẽ không làm ảnh hưởng đến việc giảm cân của bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Đức, đạt tiêu chuẩn của châu Âu, đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa ra sử dụng. Đi kèm với đó là tem nhãn rõ ràng của nhà sản xuất. Khi mua sản phẩm phải chú ý để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm bổ sung canxi rất tốt cho cơ thể, người già nên sử dụng thường xuyên, trẻ em trong độ tuổi phát triển sử dụng đều đặn.

Quá trình sử dụng sản phẩm phẩm sữa đậu nành bổ sung canxi hữu cơ Provamel bạn nên sử dụng kèm với các sản phẩm khác để tăng tính hiệu quả.

Để mua được sản phẩm chính hãng, hãy đến Sàn Thương mại Điện tử HMD, quý vị có thể vui lòng truy cập theo địa chỉ: https://thegioidogiadung.com.vn/thuc-pham-sach hoặc tham khảo danh sách thực phẩm sạch tại fanpage chính thức của Sàn HMD