Chuyện sẻ chia về chiếc hũ đựng gạo tài lộc. Nơi bán Hủ sành đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ không chỉ có đơn thuần là nơi để đựng gạo mà nó còn có công dụng phong thủy rất chi là to lớn. Để tài vận của cả hạnh phúc gia đình luôn luôn được may mắn, khô nóng thông, cuộc sống luôn yên ấm, hạnh phúc khi để hũ gạo bạn cần phải lưu ý 7 vấn đề sau:

Tiền vào như nước nhờ mẹo đặt hũ gạo đúng cách dán tử vi !

1. Đừng để hũ gạo trống rỗng.

 

Đừng lúc nào để hũ gạo trống rỗng

Khi ban đầu sử dụng hũ gạo nên đổ gạo vào thật đầy để khởi tạo điềm lành với ngụ ý nhiều phúc, nhiều lộc mọi chuyện luôn như ý. Việc đó cũng đồng nghĩa với sự không được để hũ gạo bị trống rỗng vì sẽ gây ra tác động ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, công danh và sự nghiệp và tiền bạc của chủ nhà.

Theo phong thuỷ những vật ẩn chứa không bao giờ được để trống rỗng. Hũ gạo ở trong nhà cũng thế, không còn gì kém như mong muốn bằng để hũ gạo trống rỗng, nên đổ đầy khi hũ gạo khi gạo còn dưới một nửa.

2. Không dùng hũ gạo bằng nhựa, thùng gạo bằng nhựa

Bây Giờ đa phần mỗi cá nhân đều quen với việc dùng hũ nhựa để đựng gạo vì giá cả tương đối rẻ, nhẹ lại tiện lợi. song theo phong thủy mà nói, nhựa thuộc Hỏa mà gạo lại là thực vật dễ cháy. Hỏa thiêu đồng nghĩa với chủ nhà thường không gập may mắn về công danh và sự nghiệp, tiêu hao tài lộc, tiêu tốn rất tốn kém.

đừng nên dùng thùng nhựa đựng gạo

Đựng gạo trong thùng nhựa về dài lâu sẽ không cao cho sức mạnh, cùng theo đó cũng không mang về suôn sẻ cho chủ nhà. Về khoa học mà nói thùng nhựa lâu ngày sẽ ảnh hưởng oxi hóa, ròn và dễ bị bào mòn, có thể trong thời gian sử dụng 1 phần gì đó chất độc của thùng nhựa sẽ rơi ra gạo hoàn toàn có thể tác động với mùi vị của cơm và ảnh hưởng tác động xấu tới sứ khỏe của gia đình bạn.

Hũ đựng gạo bằng gốm sứ thuộc hành Thổ. Trong tử vi phong thủy Thổ là căn nguyên của vạn vật sinh trưởng, rất chất lượng với thực vật. thế cho nên không dừng lại ở đó hãy dùng thùng gạo bằng gốm sứ hoặc bằng sành để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh và bền vững lâu dài, chứng minh và khẳng định hạnh phúc gia đình sẽ bắt gặp may trong chuyện tài lộc, dễ phát tài lại ít khi gặp khó khăn về kinh tế.

có thể dùng thùng đựng gạo bằng thùng gỗ & việc này cũng chất lượng cao.

chất liệu tốt nhất của hũ gạo là gốm sứ

Nhiều hạnh phúc gia đình có thói quen mua gạo ở tiệm trở về quê hương không đổ ra hũ mà để sẵn gạo trong túi nilon cho tiện sử dụng. tuyệt vời nhất chưa được lấy gạo ăn hàng ngày trực tiếp từ trong túi nilon vì đây là vấn đề cực kỳ tối kị trong tử vi. Vì túi nilon có ý nghĩa rất xấu thay mặt đại diện cho việc nghèo nàn, thiếu thốn đủ đường.

tuyệt đối hoàn hảo không được lấy gạo từ trong túi vì đây là vấn đề cực kỳ kiêng cự trong tử vi phong thủy

3. Không đặt hũ, chum đựng gạo bằng sứ hướng đông và hướng phía đông Nam

Theo tử vi phong thủy phía đông và hướng đông Nam là hướng mộc, mà mộc thì khắc thổ. Gạo là mặt hàng làm từ thóc lúa, được trồng từ đất nên hũ gạo sẽ thuộc thổ. nếu đặt hũ gạo hướng mộc thì tài chính ở trong nhà giảm đi.

Hướng phù hợp nhất để đặt hũ gạo là hướng phía tây hoặc phía đông bắc vì đây là vị trí hướng của hành Thổ, hũ gạo thuộc thổ nên kho gạo hay hũ gạo để tại phương vị thổ là tốt nhất chính vì gạo là mặt hàng từ thóc lúa, được trồng từ đất.

4. Để hũ gạo nơi kín kẽ tiện lợi

Theo phong tục tập quán bản sắc của người việt thì hũ gạo cũng tương tự kho của cải của gia đình. vì vậy, hũ gạo nên được cất giữ tại đoạn kín mít tránh đặt người ngoài nhìn thấy hũ gạo nhà của bạn khi đi từ cửa vào. nên đặt Hũ đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ trong phòng bếp ở Những điểm thiếu minh bạch của bếp là cao nhất.

5. Hũ gạo rất cần được đậy kín và kê cao

Hũ gạo luôn được đậy nắp kín không chỉ tránh khỏi chuột, gián, bụi bám mà còn làm tài lộc của gia đình bạn được bảo đảm. Về khía cạnh khoa học, vấn đề đặt hũ gạo ở nơi cao vút khô thoáng sẽ giảm bớt sự phát triển của các loại nấm mốc có hại cho sức khỏe. Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo, vấn đề này làm gạo bị mốc ảnh hưởng tác động tới sức khoẻ gia đình.

Nên kê hũ gạo ở nơi cao, khô ráo & nên dùng nắp đậy kín hũ gạo về phong thủy Vấn đề này giúp đường sự nghiệp của chủ nhà rộng mở & thăng tiến.

tuyệt vời né tránh các nơi không khô ráo gây ẩm ướt gạo trong hũ, không chỉ hại cho sức khỏe mà trong tử vi vấn đề này đồng nghĩa tương quan với chủ nhà sẽ gặp điều đen đủi, bị kẻ xấu hãm hại đặt điều, dễ vướng vào chuyện thị phi.

6. Dùng hũ gạo sâu tốt hơn là hũ gạo nông

không còn một tiêu chuẩn nhất định về hình dạng của hũ gạo, tuy vậy, Hũ đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ sâu vẫn được cho là tốt hơn hũ gạo nông vì hũ gạo sâu đặc trung cho sự phong lưu no đủ.

không được để bất kì ai đổ sạch hũ gạo của bạn vì vấn đề này sẽ là rất xấu về phong thuỷ. không dừng lại ở đó, không nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp, vì đó là điều xấu. Hãy đặt hũ gạo sứ và nồi cơm ngay ngắn phía trên mặt vững chắc.

7. Hãy đặt một phong bao lì xì ở đáy hũ gạo

bên cạnh đó có thể đặt một đồng xu tiền hoặc sợi dây đỏ, bao lì xì vào đáy hũ gạo với ý nghĩ chiêu tụ như ý đến nhà. Vào đầu năm âm lịch khóa lên trên với một tấm vải red color thắm sẽ hỗ trợ sự may mắn trong GĐ luôn tăng thêm và không lúc nào suy giảm